Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tác dụng chính của việc in pp ngoài trời chính là quảng cáo, truyền thông, tạo sự chú ý của khách hàng đến doanh nghiệp, sản phẩm của bạn muốn quảng cáo. Đa phần, các sản phẩm in pp ngoài trời được đầu tư kỹ về hình ảnh, màu sắc để kích thích sự quan tâm và chú ý của khách hàng trong việc lựa chọn cũng như sử dụng các sản phẩm cần quảng cáo. Để biết thêm thông tin dịch vụ này như thế nào thì các khách hàng hãy cùng tìm hiểu với nội dung bài chia sẻ hôm nay như thế nào để biết thêm thông tin nhé.

In pp có các điểm đặc biệt ưu việt nào?

In pp ngoài trời hiện nay được các công ty tổ chức sự kiện sử dụng đề in banroll, biểu ngữ, poster quảng cáo… Với chất liệu này, nhà kinh doanh có thể yên tâm với chiến lược mới của đơn vị mình. In PP ngoài trời có khổ in tối đa là 1.5 m và nó có rất nhiều loại , còn hình ảnh IN PP thì đa dạng hơn và chỉ cần có flie thiết kế sẽ in được liền vào những tấm PP ngoài trời quan trọng lúc nào in ra cùng được chất lượng hoàn hảo nhất .

Nếu xét về phương diện chất lượng sử dụng thì trong môi trường ngoài trời thì hiflex là chất liệu vượt trội hơn . Nhưng khả năng in ấn và hình ảnh lại không bằng PP về độ sắc nét bởi giấy in hiflex là bạt in và cấu tạo của nó là từ sợi nhựa PVC đan vào với nhau và chất liệu của nó không được láng mịn và trơn như loại giấy in. Đặc biệt nổi bật của In PP đó chính là giữ màu in được khá là lâu từ 1 đến 3 năm mà không bị bay hoặc phai màu và có thể chịu đựng năng mưa , thời tiết khắc nghiệt .

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ đến với hotline 0909 562 461 để được hỗ trợ nhé

Xem thêm dịch vụ in hiflex là gì

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng in pp ngoài trời

In pp ở ngoài trời sẽ giúp doanh nghiệp bạn rất nhiều về phương diện quảng cáo thương hiệu mà không tốn quá nhiều chi phí.

In pp ngoài trời thường được sử dụng để phục vụ các sự kiện ở khu vực ngoài trời trong thời gian dài hoặc được áp dụng trên các tấm biển quảng cáo ở những vị trí có đông người qua lại. Do đó, để đạt được hiệu quả cao trong việc quảng cáo cho sản phẩm của mình thì tốt nhất bạn nên lựa chọn sử dụng chất liệu in pp ngoài trời để vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể sử dụng ngoài trời trong thời gian dài mà không sợ bị phai hay bạc màu.

Tuy nhiên không phải in pp ngoài trời không có nhược điểm, loại in này thường có lớp keo dán rất chắc nên khi gỡ ra người dùng sẽ gặp một chút khó khăn. Ngoài ra, với ưu điểm độ bền cao, chịu nhiệt tốt, sử dụng được trong thời gian dài nên giá thành in pp ngoài trời đắt hơn so với các loại quảng cáo khác như in brochure, in catalogue giá rẻ,…Do đó, bạn hãy cân nhắc lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Xem thêm dịch vụ in name card


Liên hệ