Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Decal giấy hay dịch vụ in decal giấy cũng nổi trội không kém so với các chất liệu khác nhu decal nhựa. Đây là loại decal rất dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cao trong việc marketing, quảng bá sản phẩm. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều lý do khác khiến người dùng ưu tiên sử dụng loại chất liệu này. Khi nào bạn cần dùng đến decal giấy cho nhãn hiệu sản phẩm?

in-decal-giay

Khi nào bạn cần dùng đến decal giấy cho nhãn hiệu sản phẩm?

Trong ngành thiết kế in ấn giá rẻ tem nhãn decal, chất liệu giấy là chất liệu đã có từ thuở sơ khai, so với hiện tại, nó gần như chiếm lĩnh thị trường trong quá khứ. Decal giấy có mặt ở khắp mọi nơi và là chất liệu ưu tiên của doanh nghiệp khi cân tem nhãn.

Tuy nhiên, chất liệu decal giấy không đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu của nhãn hàng như nó dễ bị trầy xước, không dùng được trong môi trường độ ẩm cao hay nhiệt độ cao, không dùng được ngoài trời. Đó cũng là lý do người ta chuyển sang dùng decal nhựa thay thế nhiều hơn, đặc biệt là trong ngành nước đóng chai hoặc làm thực phẩm đông lạnh.

Những ưu điểm nổi bật của decal giấy:

Với những nguyên nhân trên, tưởng chừng như decal giấy sẽ bị khai tử khỏi ngành, nhưng không. Đây vẫn là chất liệu được ưu ái và ứng dụng trong đa dạng tình huống vì:

in-decal-giay

Chi phí thấp: so với decal nhựa, mức giá in ấn tem nhãn decal giấy thấp hơn nhiều. Do đó, người dùng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí khi sử dụng chất liệu này làm tem nhãn.

Thể hiện thiết kế đẹp: làm tem nhã với decal giấy vẫn đảm bảo có thiết kế đẹp, hình ảnh, màu sắc hiện thị sắc nét và rõ ràng. Không những thế, công nghệ in ấn cao hiện nay luôn làm cho tem nhãn decal giấy trở nên bắt mắt và độc đáo tỏng kệ trưng bày.

Chất liệu giấy đa dạng: bạn có thể thay đổi linh hoạt chất liệu giấy dựa vào nhu cầu sử dụng của mình.

Tạo hình như ý muốn: với tính chất nhẹ, mỏng, bạn muốn tạo hình tem nhãn thế nào cũng được.

Có thể tăng tuổi thọ cho tem nhãn: mối lo ngại lớn nhất khi dùng decal giấy là tuổi thọ của nó không dài. Để khắc phục hạn chế này, bạn có thể cán màn trên tem nhãn.

Mời bạn xem thêm: in name card đẹp

Vậy, khi nào cần dùng decal giấy?

in-decal-giay

Nếu sản phẩm của bạn:

KHÔNG ở môi trường có độ ẩm hoặc nhiệt độ cao

Đặt ở môi trường bình thường – không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

KHÔNG tiếp xúc với hóa chất và dung môi

Tiết kiệm chi phí

Hãy liên hệ ngay với Dấu Chân Việt nếu bạn cần in tem nhãn với bất kỳ chất liệu nào như decal nhựa, decal trong hoặc decal giấy,… Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.


Liên hệ