Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

NGAY BÂY GIỜ – vào những tháng cuối năm này, bạn nên bắt đầu tìm kiếm những công ty in lịch tết hoặc liên hệ đến đơn vị đồng hành đặt in lịch tết. Mỗi năm, bạn cần tạo nên thiết kế mới để mang đến cảm giác mới mẻ cho khách hàng, đồng thời, thực hiện những chiến lược marketing khác nhau. Đồng thời, nếu bạn đang chuyển hướng đối tượng khách hàng mục tiêu thì nên cân nhắc chọn loại giấy in lịch phù hợp để thu hút và thúc đẩy khách hàng dùng lịch của mình thay vì của các đơn vị khác.

Vì sao bạn nên tặng lịch cho khách hàng?

1. Đây là món quà ý nghĩa cho dịp tết, lịch mới báo hiệu cho một năm mới nữa sẽ đến và kèm theo lời chúc chân thành, quan tâm đến khách hàng.

in-lich-doc-quyen

2. Đây là cơ hội để khách hàng lưu giữ thông tin chi tiết về doanh nghiệp trên tường hoặc bàn làm việc của khách hàng quanh năm.

3. Lịch để bàn là công cụ văn phòng cực kỳ hữu ích. Khách hàng có thể sử dụng để lập kế hoạch cho các sự kiện, kỳ nghỉ và các cuộc họp.

4. Bạn có thể sử dụng lịch tết để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến khách hàng.

5. Nếu bạn không cung cấp lịch cho khách hàng, một trong những đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ làm.

6. Lịch sẽ được khách hàng sử dụng lâu dài hơn so với những sản phẩm marketing khác như thiệp giáng sinh.

+++ Bạn có nên in danh thiếp không?

in-lich-doc-quyen
Lich loxo 7 tờ – 13 tờ

Nếu có thể, hãy đánh dấu ngày sinh nhật của khách hàng và người thân của họ lên lịch tết, đó là cách bạn thể hiện sự quan tâm của mình đến khách hàng. Không nhất thiết là in sẵn, bạn cũng có thể dùng bút dạ hoặc bất kỳ công cụ nào đó để làm cho ngày quan trọng ấy nổi bật trên lịch.

Đưa thương hiệu vào thiết kế lịch tết sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu tốt hơn – bất kể ngành hoặc lĩnh vực bạn đang nhắm mục tiêu là gì. Lịch quảng cáo doanh nghiệp sẽ hiển thị nổi bật tên doanh nghiệp, logo hoặc thông tin liên hệ với khách hàng. Qua đó, cuốn lịch theo năm tháng sẽ nhắc nhở khách hàng về một doanh nghiệp có tên gọi là … cung cấp những sản phẩm như …

Mỗi lần khách hàng và bạn bè, người thân của họ nhìn vào lịch tương đương với một lần khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng sẽ nghĩ về doanh nghiệp.

Lich nẹp thiếc

Chỉ với một khoản đầu tư vừa phải, bạn đã có cơ hội nhắm mục tiêu đến hàng trăm khách hàng. Bạn sẽ tốn bao nhiêu chi phí để sản xuất bản quảng cáo truyền thống trên báo giấy hoặc tạp chí.

Như vậy, bên cạnh công dụng thông báo ngày tháng, lịch còn có thể dùng làm quảng cáo vào dịp năm mới. Có một số thông tin nhất định mà bạn có thể đưa vào lịch tết để tăng hiệu quả quảng cáo. Chúng bao gồm thông tin liên hệ và giờ, ngày quan trọng đối với công ty, ảnh được cá nhân hóa giới thiệu về công ty và tất nhiên là có cả logo nữa!

Hãy đến In cực rẻ để tìm ra giải pháp thiết kế và in lịch hiểu quả nhất.

Liên hệ đến chúng tôi để nhận báo giá in lịch độc quyền.


Liên hệ