Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tờ rơi được xem là phương pháp và hữu hiệu để truyền nhiều thông tin hữu ích đến khách hàng như khai trương hay khuyến mãi,… Hiệu quả tờ rơi mang lại không chỉ về việc truyền tin nhanh chóng và rộng rãi mà còn về chi phí cực kỳ tiết kiệm của cách thức này.

Làm thế nào để đưa tờ rơi nhanh chóng đến khách hàng?

Phát tờ rơi tại các sự kiện, hội chợ: Công ty bạn đang có các gian hàng tại sự kiện hoặc hội chợ? Vậy thì bạn đừng quên in tờ rơi để phát ngay tại sự kiện hoặc hội chợ này vì khách đến hội chợ là những người có quan tâm đến lĩnh vực của bạn và họ cũng sẽ để tâm đến sản phẩm của bạn nếu nó nổi bật.

Phát tờ rơi tại showroom hoặc cửa hàng bán hàng: Khách hàng đã đến quán hoặc cửa hàng của bạn và là những người quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm của bạn. Nếu mà bạn muốn thu hút họ vào những chương trình khuyến mãi mới để giữ chân và tăng độ trung thành của khách hàng thì bạn hãy phát tờ rơi tại cửa hàng.

đặt in tờ rơi

Tờ rơi được để trên giá: Bạn có thấy giải pháp này được áp dụng ở đâu nhiều nhất không? ở những siêu thị hoặc là cửa hàng tiện lợi. Trong thời gian chờ thanh toán thì bạn sẽ nhìn đâu đó để tìm cái gì đó giải trí và những tấm tờ rơi sẽ thu hút bạn. Khách hàng cũng thế và đây sẽ là chiến lược marketing hiệu quả của các nhãn hàng.

Tìm hiểu về báo giá in decal nhựa trong

Incucre địa chỉ in tờ rơi nhanh chóng đúng giá tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ in tờ rơi giá rẻ TPHCM. Thì hãy lưu ý đến giá cả và phí giao hàng khi đặt in bất kỳ sản phẩm nào không chỉ là tờ rơi. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cũng là một lưu ý dành cho bạn.

Incucre đã cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ trong nhiều năm vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn đang đặt hàng từ một công ty in ấn và được thành lập ở TPHCM. Chúng tôi chuyên về tất cả các loại in tờ rơi đủ màu và bao gồm tờ rơi in A6 và tờ rơi in A5, A4 và tất cả các loại in tờ rơi giá rẻ khác và bao gồm các kích cỡ khác như tờ rơi.

thiết kế tờ rơi tờ gấp

Đội ngũ thiết kế viên của công ty luôn có óc sáng tạo tốt và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi xin cam kết ấn phẩm tờ rơi của bạn thiết kế đúng chuẩn và có sự kết hợp tốt giữa hình ảnh – chữ viết để có thể mang đến hiệu quả tiếp cận khách hàng tốt nhất.

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp nhất bạn có thể liên hệ đến với Dấu Chân Việt qua hotline 097 531 8694 để được hỗ trợ nhé

Có thể bạn cần tìm in offset tren decal nhua