Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Các loại tem sản phẩm đang rất phổ biến ở mọi lĩnh vực ngành nghề và đặc biệt là trong các nhà máy sản xuất. Mỗi loại tem nhãn thì sẽ được thiết kế với mẫu mã và kích thước riêng để phù hợp hơn với sản phẩm hàng hoá. Đều hướng đến mục đích chung đó là dán lên bề mặt của các sản phẩm. Nhờ vào đó người tiêu dùng có thể phân loại và nhận diện sản phẩm một cách chính xác nhất, cùng incucre tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Các loại tem nhãn thường gặp nhất

Tem nhãn tròn: Loại tem nhãn tròn thường sẽ được in logo của sản phẩm, số điện thoại và địa chỉ liên hệ. Được dán lên các sản phẩm có kích thước nhỏ để nhận diện thương hiệu. Dòng ấn phẩm này thì được sản xuất bằng một số chất liệu như: decal PVC, decal xi bạc, decal trong và decal xi bạc 7 màu. 

Tem decal vuông: Thường sẽ được sử dụng chủ yếu để lưu những thành phần hoặc là những thông số kỹ thuật cần có của một loại sản phẩm nào đó. Tem thiết kế đơn giản cũng không quá cầu kỳ về hình thức nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ các thông tin cần thiết về hành hoá. 

Tem nhãn đeo tay gắn trên logo: Thông thường dành cho các hoạt động ngoại khóa hoặc là hoạt động văn nghệ kỷ niệm của một cơ quan hay đơn vị, trường học nào đó. Loại tem này được làm bằng loại giấy decal bóng và có lớp keo dính chắc chắn. Trên bề mặt in chữ viết và hình ảnh và biểu tượng đặc biệt có liên quan đến sự kiện sẽ diễn ra. 

Dạng tem bảo hành: Được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm và trong đồ mỹ phẩm hoặc là các thiết bị điện tử. Mục đích của tem đó chính là bảo hành và thông báo về thời hạn sử dụng của sản phẩm cho người mua hàng biết. Thông qua tem nhãn này thì đơn vị sản xuất kinh doanh không chỉ thể hiện được uy tín, sự chuyên nghiệp của mình.

Có thể bạn cần tìm in tờ rơi giá rẻ

Incucre chuyên in ấn tem nhãn đa dạng và chuyên nghiệp

Nếu như các đơn vị hoặc doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế, in ấn bất kỳ loại tem nhãn nào thì hãy liên hệ ngay với incucre. Chúng tôi có cả hệ thống máy móc công nghệ hiện đại và đội ngũ thiết kế,  chuyên gia công với tay nghề cao. Nên chúng tôi xin cam kết sẽ giúp cho thương hiệu của bạn vươn xa hơn nữa trên thị trường bằng những mẫu tem nhãn độc quyền nhất. 

Hy vọng rằng sau khi đã tham khảo về những nội dung thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về các loại tem nhãn thường gặp trên thị trường hiện nay. Mỗi mẫu thiết kế thì sẽ có đặc điểm và có tính ứng dụng riêng cho từng sản phẩm hàng hóa, lĩnh vực hoạt động. Đừng quên gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn hay đặt in tem nhãn bạn nhé.

Tìm hiểu thêm về: in danh thiếp