Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Để bảo vệ môi trường sống thêm xanh sạch đẹp thì in voucher kraft tái chế vừa đẹp vừa lạ mà lại còn góp phần bảo vệ môi trường thêm tươi đẹp. Hãy cùng incucre tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm voucher giấy kraft khá đặc biệt này nhé.

in voucher

In voucher kraft tại TPHCM

In voucher kraft là hình thức in đang được cộng đồng ủng hộ nhiệt liệt nhờ vào yếu tố tái chế giúp cho việc bảo vệ môi trường rất tốt. Làm voucher kraft thì sẽ sử dụng chất liệu giấy kraft tái chế làm chủ đạo. Sau đó thì có thể áp dụng thêm những hình thức gia công như: die cut hay out cut, dập nổi, dập chìm, ép kim, in phủ nền và uv định hình… để làm tăng độ cao cấp cho sản phẩm. Các bạn không cần phải lo ngại nếu giấy kraft làm mất đi tính chuyên nghiệp của voucher cao cấp thì incucre luôn biết cách biến những mảnh giấy kraft thô trở thành sản phẩm đẳng cấp.

Giấy kraft thì được sản xuất từ bột gỗ của thân cây gỗ mềm được tạo nên bởi quy trình nghiền bột gọi tên là kraft. Quy trình nghiền bột giấy kraft thì được tiên phong bởi Carl F. Dahl của Đức vào những năm 1880. Trong các quá trình sản xuất giấy thông thường thì gỗ sẽ được ép và nghiền thành bột giấy trước. Carl F. Dahl đã nhận thấy rằng, việc xử lý bột giấy cellulose bằng một số hóa chất (sunfat) thì sẽ làm tăng độ bền chắc của giấy.

in túi kraft giá rẻ

Giấy kraft tại thị trường Việt Nam gồm có 2 dòng chính: kraft nhật và kraft châu âu.

+ Kraft Nhật có 2 mặt với màu sắc khác nhau và 1 mặt nâu vàng, 1 mặt xám. Giấy kraft Nhật thì có 1 mặt láng mịn, 1 mặt hơi sần và thô.

+ Kraft Châu Âu có 2 mặt với màu sắc gần giống nhau, có màu nâu vàng đậm. Nó vẫn có 1 mặt láng mịn, 1 mặt thì hơi sần và thô giống như giấy kraft Nhật ở trên.

Có thể bạn quan tâm in tờ rơi quảng cáo hiệu quả

Tại sao chúng ta cần in voucher bằng giấy kraft!

Thứ nhất chính giấy kraft được sản xuất bằng mô hình thân thiện với môi trường và giấy kraft có khả năng tái chế không gây ảnh hưởng đến tự nhiên.

Thứ 2 chính là những ấn phẩm từ giấy kraft luôn có vẻ đẹp độc lạ, nổi bật và thú vị giữa muôn vàng sản phẩm khác.

Thứ 3, quá trình in voucher kraft thì không có quá nhiều khác biệt so với những loại giấy khác. Điều này, giúp sẽ bạn loại bỏ lo ngại về thời gian và chất lượng.

in túi kraft

Cuối cùng, giấy kraft có thể thực hiện được bất kỳ hình thức gia công nào. Không có 1 phân biệt đối xử nào giữa giấy kraft và giấy thông thường về hình thức gia công.

Khi làm voucher, chúng ta bảo vệ môi trường sống và sở hữu một ấn phẩm đẹp, độc, lạ và thú vị. Tại sao chúng ta không dùng nhỉ nó sẽ rất thú vị lắm nhé.

Để đặt hàng in voucher kraft tại TPHCM thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của incucre để được hỗ trợ bạn nhé. Khi đặt hàng làm voucher số lượng lớn tại công ty, các bạn sẽ được miễn phí thiết kế voucher theo yêu cầu và giúp tăng hiệu quả sử dụng của voucher.

Tìm hiểu thêm về in túi giấy kraft tphcm


Liên hệ