Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Để bảo vệ môi trường sống thêm xanh và sạch đẹp thì in voucher kraft tái chế vừa đẹp vừa lạ mà nó lại còn góp phần bảo vệ môi trường thêm tươi đẹp. Hãy cùng incucre tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm voucher bằng giấy kraft khá đặc biệt này nhé.

in túi kraft

In voucher kraft là gì, nó có bao nhiêu loại?

In voucher kraft là hình thức in đang được cộng đồng ủng hộ rất nhiệt liệt nhờ vào yếu tố tái chế giúp cho việc bảo vệ môi trường tốt hơn. Khi làm voucher kraft sẽ sử dụng chất liệu giấy kraft tái chế làm chủ đạo rồi sau đó thì có thể áp dụng thêm những hình thức về gia công như: die cut, out cut, dập nổi hoặc dập chìm, ép kim, in phủ nền và uv định hình… để làm tăng thêm độ cao cấp cho sản phẩm. Các bạn cũng không cần phải lo ngại nếu như giấy kraft làm mất đi tính chuyên nghiệp của voucher cao cấp thì incucre sẽ có cách để biến những mảnh giấy kraft thô trở thành sản phẩm đẳng cấp.

Giấy kraft được sản xuất từ bột gỗ của thân cây gỗ mềm và được tạo nên bởi quy trình nghiền bột gọi tên là kraft. Quy trình nghiền bột giấy kraft thì sẽ được tiên phong bởi Carl F. Dahl của Đức vào những năm 1880. Trong các quá trình sản xuất giấy thông thường thì gỗ sẽ được ép và nghiền thành bột giấy trước.

Giấy kraft tại thị trường Việt Nam gồm có 2 loại chính: Kraft Nhật và Kraft Châu Âu.

+ Kraft Nhật có 2 mặt với màu sắc khác nhau và có 1 mặt nâu vàng, 1 mặt xám. Giấy kraft Nhật thì có 1 mặt láng mịn mặt còn lại thì hơi sần và thô.

+ Kraft Châu Âu có 2 mặt với màu sắc gần giống nhau đó là có màu nâu vàng đậm. Nó vẫn có 1 mặt láng mịn mặt còn lại thì hơi sần và thô giống như giấy kraft Nhật ở trên.

in túi kraft giá rẻ

>> Tham khảo thêm: in sticker lẻ tphcm

Tại sao nên chọn in voucher bằng giấy kraft

Điều đầu tiên chính là giấy kraft được sản xuất bằng mô hình thân thiện với môi trường và giấy kraft có khả năng tái chế mà sẽ không gây ảnh hưởng đến tự nhiên.

Điều thứ 2 chính là những ấn phẩm từ giấy kraft luôn nổi bật và thú vị xen chút hơi độc lạ giữa muôn vàng sản phẩm khác.

Điều thứ 3, quá trình in voucher kraft cũng không có quá nhiều điều khác biệt so với những loại giấy khác, giúp bạn loại bỏ lo ngại về thời gian và chất lượng của chúng.

Cuối cùng, giấy kraft có thể thực hiện được bất kỳ hình thức gia công nào và không có 1 phân biệt đối xử nào giữa giấy kraft và giấy thông thường về hình thức gia công.

Khi làm voucher thì chúng ta đã góp phần bảo vệ môi trường sống và sở hữu một ấn phẩm đẹp, độc, lạ, thú vị. Sẽ rất thú vị nếu bạn sử dụng loại giấy này. Để đặt hàng in voucher kraft tại TPHCM thì quý khách hàng vui lòng liên hệ đến bộ phận tư vấn của incucre để được hỗ trợ nhanh nhất và chi tiết nhất nhé. 

>> Thông tin liên quan: thiết kế mẫu hộp