Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In vé giữ xe

Chuyên in vé giữ xe cho các doanh nghiệp, các nhà hàng, khu vui chơi, sân bóng, bệnh viện, trường học, các tòa nhà, khu chợ,… In vé giữ xe tuy nhỏ nhưng nó có vai trò quan trọng trong vấn đề giữ gìn tài sản an ninh và đem lại sự an tâm cho khách hàng, người dân.  Việc in vé giữ xe giá rẻ không hề đơn giản với những người ít có kinh nghiệm trong việc in ấn, vì vậy bạn nên tìm kiếm công ty in vé giữ xe có uy tín và trách nhiệm để in vé giữ xe cho mình.

>>> In phiếu thu / Thiết kế miễn phí – 2 ngày có chỉ từ 12.500 đ / cuốn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn, Công ty in ấn Dấu Chân Việt sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí về việc chọn chất liệu, thiết kế vè giữ xe và các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc in vé giữ xe cho bạn.

Các sản phẩm vé giữ xe máy, vé giữ xe ô tô, vé giữ xe ngày và đêm, vé giữ xe 2 liên, vé giữ xe 3 liên, vé giữ xe 1 màu, vé giữ xe 2 màu.. từ đơn giản đến phức tạp, từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn đều được chúng tôi gia công hoàn thiện với chi phí hợp lý nhất và chất lượng tốt nhất.

Nếu muốn in vé giữ xe, in vé chợ, in biên lai thu phí,… khách hàng an tâm bởi chất lượng đẹp chuẩn màu và thời gian in ấn cực nhanh. Sử dụng máy in Offset công suất lớn cùng hệ thống máy gia công tự động sẽ giảm được tối đa thời gian in vé gửi xe, đặc biệt phù hợp với các yêu cầu in vé giữ xe nhanh giá rẻ.

Vé giữ xe có đặc thù là nhỏ gọn vậy nên khi các doanh nghiệp có nhu cầu in số lượng lớn giá cả sẽ được ưu đãi rất lớn

Ngoài mặt hàng vé gửi xe, in ấn Dấu Chân Việt còn chuyên in nhiều sản phẩm khác như in hóa đơn, in phiếu thu chi, in tờ rơi giá rẻ …..

 

 


Liên hệ