Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In túi giấy giá rẻ tại TPHCM

Với xu hướng của thị trường hiện nay chúng ta có thể thấy việc in túi giấy giá rẻ tại TPHCM đã trở nên khá phổ biến khi hầu hết các doanh nghiệp đều nhận thức được rằng lợi ích của việc in túi giấy giá rẻ ngoài mục đích cơ bản là đưa sản phẩm tới tay khách hàng thì túi giấy còn được các doanh nghiệp sử dụng như một kênh quảng cáo khá hiệu quả nhất là trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay.

In túi giấy giá rẻ giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu trong lòng khách hàng

incucre.com-tui-giay-7

Công ty in túi giấy giá rẻ tại HCM

Năm bắt được xu thế đó, Công ty in túi giấy giá rẻ Dấu Chân Việt, một trong những doanh nghiệp đi đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in túi giấy đã sớm đầu tư máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm khai thác và đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường về sản phẩm in túi giấy.

incucre.com luôn hoạt động với phương châm ” Nhanh – Rẻ – Đẹp ” vì lợi ích của khách hàng. Chính vì vậy qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn đã luôn được sự ủng hộ và đánh giá cao của khách hàng với những ưu điểm từ dịch vụ in túi giấy giá rẻ mà chúng tôi mang lại:

Với những đơn hàng lớn incucre.com luôn test màu miển phí nhằm hạn chế tối đa sai lệch màu khi in ấn. 

Giao hàng miễn phí tận nơi với hóa đơn chỉ từ 1.000.000 đồng

Máy móc hiện đại với quy trình sản xuất khép kín và nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đảm bảo mang lại sản phẩm túi giấy chất lượng với giá rẻ nhất cho khách hàng.

VI 01

Để việc báo giá in túi giấy được nhanh chóng và chính xác nhất, khách hàng vui lòng gửi yêu cầu báo giá về Email: incucre@gmail.com

kèm theo những thông tin sau:

Kích thước (Ngang – cao – hông)

Số lượng: theo yêu cầu của khách hàng

Định lượng giấy:  Couches 200 – 300 gsm, Ivory, Duplex, Drap nâu…

incucre.com-tui-giay-6

 

Lợi ích của việc in túi giấy

Túi giấy đóng vai trò quan trọng trong chiến lược Marketing của doanh nghiệp

Túi giấy marketing thương hiệu:

Với xu thế thị trường cung luôn lớn hơn cầu ở hầu hết các sản phẩm, dịch vụ. Thì khách hàng giờ đây luôn phải đưa ra quyết định chọn lựa trong hàng ngàn doanh nghiệp cung cấp sản phẩm họ cần. Chính vì thế hàng ngàn doanh nghiệp đã lựa chọn túi giấy như một kênh marketing thương hiệu cho chính doanh nghiệp của mình. Vì họ biết rằng khách hàng của mình rất nhanh quên, và chiếc túi giấy có in thông tin của doanh nghiệp sẽ như một lời nhắn gửi giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp, vì

Đây là một sợi dây kết nối vô hình nhưng vô cùng vững chắc giữa: khách hàng <-> sản phẩm <-> doanh nghiệp.

Túi giấy nâng cao chất lượng sản phẩm và đẳng cấp cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp sử dụng những chiếc túi giấy cao cấp, thể hiện tính chuyên nghiệp để tạo cho khách hàng của họ cảm giác hãnh diện và tự hào khi xách những chiếc túi giấy bên mình, vì chúng khiến người nhìn nghĩ rằng khách hàng đang sở hữu một món hàng hiệu đắt tiền.

incucre.com-tui-giay-5

Vậy việc in túi giấy giá rẻ tại HCM đã trở thành xu thế và ngày càng trở nên cần thiết với doanh nghiệp vì những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Nếu quý khách có nhu cầu in túi giấy giá rẻ tại HCM vui lòng liên hệ SĐT: 0975465591 – 0903880605 – 0982068805  để được hỗ trợ tốt nhất.

>>> 3 điểm cần chú ý khi in tờ rơi, tờ gấp giá rẻ