Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In túi giấy ép kim

In túi giấy ép kim không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng mà còn tạo được sự tin tưởng, thể hiện sự sang trọng của sản phẩm ngay từ những chi tiết đơn giản nhất.

Hiện nay, các mẫu túi giấy không chỉ có chức năng chứa đựng và bảo vệ hàng hóa, mà quan trọng hơn, túi giấy đang dần chiếm một vị thế nổi trội trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà các công ty chú ý nhiều hơn đến các công ty in túi giấy. Đặc biệt, in túi giấy được đánh giá là một thị trường lớn mạnh.

Thị trường in túi giấy đa dạng với các hình thức mẫu mã với những thiết kế túi giấy đẹp theo các phong cách thời trang, hiện đại. Nhưng những mẫu in túi giấy ép kim đã thật sự chiếm lĩnh được một thị phần lớn của các thương hiệu uy tín. Chỉ với những kỹ thuật đơn giản như ép kim và bế nổi logo, tên công ty hay phun UV định hình lên sản phẩm đã gây được một sự chú ý mạnh mẽ, làm tăng giá trị sản phẩm đồng thời tôn vinh thương hiệu của doanh nghiệp.
tui-giay-ep-kim-3

Phương pháp in túi giấy ép kim:

–          Công nghệ in: các đơn vị in túi giấy tphcm thường sử dụng công nghệ ép nhiệt cho dòng sản phẩm này. Công nghệ in này sử dụng một khuôn kim loại được ăn mòn bằng hóa chất, khuôn được gắn lên máy ép nhiệt Tùy vào màu sắc cần in mà lựa chọn khuôn kim loại có màu sắc tương ứng.

Phần mực in sẽ được thay thế bằng một lớp màng kim loại, khi tiếp xúc với nhiệt cộng với lực ép của máy sẽ in lên sản phẩm.

–          Loại giấy sử dụng: công nghệ in túi giấy ép kim sử dụng các chất liệu như: giấy Duplex, giấy Couche hay các loại giấy mỹ thuật làm tăng giá trị và sự đẳng cấp cho sản phẩm.

–          Kích thước in túi giấy ép kim: Tùy theo các yêu cầu cụ thể của khách hàng hay dòng sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp, các đơn vị in túi giấy tphcm sẽ tư vấn cụ thể về kích thước phù hợp. Về cơ bản, những kích thước túi giấy thông thường được sử dụng có kich thước như sau: (22 x 31 x 7) cm và (22 x 16 x 4) cm.

tui-giay-ep-kim-4

Khi có nhu cầu in túi giấy ép kim quý khách gọi trực tiếp qua hotline: 0903880605 – 0982068805 – 0903880605 để được tư vấn và báo giá rẻ nhất.

tui-giay-ep-kim-2

tui-giay-ep-kim-1

>>> In card giá rẻ


Liên hệ