Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Ngày nay, đi kèm với sự phát triển của các cửa hàng thức ăn nhanh chính là nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của túi giấy đựng thực phẩm. Ngoài ra còn có túi giấy để đựng bánh ngọt, đựng bánh mì… Chất liệu giấy cần được kiểm định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm. Bạn đã tìm hiểu qua hết các loại túi giấy chưa, hãy cùng Dấu Chân Việt tìm hiểu về dịch vụ in túi giấy đựng thực phẩm nhé.

Công dụng của túi giấy đựng thực phẩm

Túi giấy đựng thực phẩm là sản phẩm đang được các nhà cung cấp thức ăn nhanh lớn và nhỏ quan tâm. Vì vậy việc in thương hiệu lên túi giấy đựng thực phẩm đang trở nên khá phổ biến hiện nay.

Túi đựng thực phẩm bằng giấy an toàn vì không sử dụng chất tẩy trắng độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Khi chịu các tác động của nhiệt độ, túi giấy kraft không sinh ra phản ứng gây hại mà vẫn bảo toàn so với các loại túi khác như nilon, nhựa, mút, xốp…

in-tui-giay-dep1

In túi giấy đựng thực phẩm giúp cho việc quảng cáo thương hiệu sản phẩm của bạn trở nên rộng rãi và nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của bạn hơn. Để giảm mọi sự ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như môi trường thì túi giấy được các chủ cửa hàng hay đơn vị sản xuất quan tâm đặc biệt thay vì dùng túi nilon thông thường như trước đây.

>> Tham khảo địa chỉ in hộp giấy đựng bánh trung thu

Công ty in túi giấy thực phẩm giá rẻ chất lượng

Dấu Chân Việt có xưởng in với công suất lớn lên đến hàng chục nghìn sản phẩm trong ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn mẫu và in túi giấy theo yêu cầu, túi giấy đựng quà, đựng cafe, hoa quả, thức ăn nhanh, bánh kem,… Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mẫu túi giấy thực phẩm đẹp nhất để thể hiện nét độc đáo độc quyền của công ty bạn.

Dấu Chân Việt luôn sẵn sàng tiếp nhận những yêu cầu tư vấn của bạn để có thể hỗ trợ khách hàng toàn quốc một cách tốt nhất.

in-tui-giay-dep2

✔ Nguồn giấy nhập khẩu uy tín và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người.

✔ Ứng dụng khá dễ dàng bởi đã có hệ thống tự động 80% đảm bảo luôn có túi giấy kraft có sẵn tại kho.

✔ Có tư vấn những mẫu mã hoặc thiết kế theo ý tưởng của bạn.

✔ Luôn sẽ gửi file thiết kế cho khách hàng xem và duyệt trước khi in

✔ Có in mẫu để bạn có thể kiểm tra chất lượng trước khi in ấn hàng loạt

✔ Chính sách giao hàng trên toàn quốc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, dịch vụ in túi giấy giá rẻ tphcm Dấu Chân Việt đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác. Chi tiết liên hệ hotline để được hỗ trợ tốt nhất


Liên hệ