Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Đi kèm với sự phát triển của các cửa hàng thức ăn nhanh hiện nay chính là nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của những chiếc túi giấy đựng thực phẩm. Ngoài ra còn có túi giấy để đựng bánh ngọt hoặc đựng bánh mì… Chất liệu giấy cần được kiểm định nghiêm ngặt nhằm để đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm. Bạn đã tìm hiểu qua hết các loại túi giấy chưa thì hãy cùng incucre tìm hiểu về dịch vụ in túi giấy đựng thực phẩm nhé.

++ Có thể bạn quan tâm in túi kraft giá rẻ

Công dụng của những chiếc túi giấy đựng thực phẩm

Túi giấy đựng thực phẩm đang là sản phẩm đang được các nhà cung cấp thức ăn nhanh lớn và nhỏ quan tâm đến. Vì vậy nên việc in thương hiệu lên túi giấy đựng thực phẩm cũng đang trở nên khá phổ biến hiện nay.

Túi đựng thực phẩm bằng giấy an toàn vì không có sử dụng chất tẩy trắng độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Khi chịu các tác động của nhiệt độ thì túi giấy kraft không sinh ra phản ứng gây hại mà vẫn được bảo toàn so với các loại túi khác như nilon hay nhựa, mút và xốp…

in-tui-giay-dep-11

In túi giấy đựng thực phẩm giúp cho việc quảng cáo thương hiệu sản phẩm của bạn trở nên rộng rãi hơn và nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của bạn hơn. Để giảm mọi sự ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như là môi trường thì túi giấy được các chủ cửa hàng hoặc là đơn vị sản xuất quan tâm đặc biệt thay vì dùng túi nilon thông thường như trước đây.

>> Tham khảo thêm: thiết kế tờ rơi tờ gấp

Công ty in túi giấy thực phẩm giá rẻ có chất lượng

Incucre có xưởng in với công suất lớn và lên đến hàng chục nghìn sản phẩm trong ngày. Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn về mẫu và in túi giấy theo yêu cầu, túi giấy đựng quà hay đựng cafe, hoa quả, thức ăn nhanh và bánh kem,… Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mẫu túi giấy thực phẩm đẹp nhất để thể hiện được nét độc đáo độc quyền của công ty bạn.

in-tui-giay-dep1

Incucre luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận những yêu cầu tư vấn của bạn để có thể hỗ trợ khách hàng toàn quốc một cách tốt nhất.

– Nguồn giấy nhập khẩu uy tín và đảm bảo về an toàn cho sức khỏe của mọi người.

– Ứng dụng cũng khá dễ dàng bởi đã có hệ thống tự động 80% và đảm bảo luôn có túi giấy kraft có sẵn tại kho.

– Có tư vấn những mẫu mã hoặc là thiết kế theo ý tưởng của bạn.

– Luôn sẽ gửi file thiết kế cho khách hàng xem trước và duyệt trước khi in

– Có in mẫu để bạn có thể kiểm tra về chất lượng trước khi in ấn hàng loạt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thì dịch vụ in túi giấy giá rẻ tphcm incucre đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác.

>> Tham khảo thêm: dia chi in name card o tphcm