Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Có thể bạn không còn xa lạ gì với phương pháp in tờ rơi trong marketing nhưng nên làm gì để phương pháp này đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp thì không phải ai cũng có giải pháp. Tờ rơi mặc dù đã có từ rất lâu trước đây nhưng nó vẫn còn mang lại giá trị tốt cho doanh nghiệp nếu có cách dùng đúng. Vậy nên dùng tờ rơi như thế nào và tờ rơi có giá trị gì trong marketing?

Gợi ý cách sử dụng tờ rơi hiệu quả

Tiếp thị tờ rơi được chia thành nhiều phần. Trong đó, phát tờ rơi là một trong những phương pháp tiếp thị tờ rơi phổ biến nhất hiện nay và được coi trọng nhất trong những năm qua. Tuy nhiên, nếu phân phát tờ rơi ngẫu hứng, không có kế hoạch và đánh giá phù hợp, bạn sẽ không biết phạm vi tiếp cận của tờ rơi và hiệu quả phân phát như thế nào.

đặt in tờ rơi

Do đó, bạn cần theo dõi các điểm phân phát, nhân sự và địa chỉ phát sẽ đảm bảo và tối ưu hóa chiến dịch, đồng thời cung cấp khả năng gửi đến các ưu đãi và cơ hội tiếp cận khách hàng chính xác và phong phú hơn.

Tờ rơi phù hợp với nhu cầu quảng cáo tại địa phương. Một số ngành kinh doanh ưa chuộng hình thức này như nhà hàng, cửa hàng di động, cửa hàng xe mới mở, quán ăn, quán nước, bảo hiểm, cho vay…

Trong đó, các công ty điện thoại và mạng internet đã sử dụng tờ rơi như một hình thức truyền thông hiệu quả. Bản thân Google vẫn sử dụng tờ rơi để truyền thông các ưu đãi của Adwords và các chương trình khuyến mãi sản phẩm khác.

Kể từ đầu năm 2004, các trang web hàng đầu trong ngành đã phân phối các ưu đãi khuyến mãi tiền thưởng, khuyến mãi đăng ký, các trang web sòng bạc trực tuyến vẫn sử dụng bản in tờ rơi để giải thích các khoản tiền thưởng trực tuyến này đến khách hàng.

in-to-roi

Công bằng mà nói, nếu bạn có điều gì đó để nói hoặc quảng bá thì tờ rơi có thể giới thiệu các dịch vụ của bạn đến khách hàng và thành viên VIP. Tuy nhiên, bạn cần xác định đối tượng khách hàng, độ tuổi, khu vực thường qua lại để xác định điểm phát tờ rơi phù hợp. Đồng thời, bạn cần có kế hoạch đánh giá kết quả của chiến lược để xem xét tiềm năng quảng bá của tờ rơi.

Hầu hết các loại phương tiện đều mang lại lợi ích nhất định nếu được sử dụng theo những cách tốt nhất. TV, radio hoặc báo chí trong mỗi trường hợp đều sẽ nhận được những thông điệp khác nhau.

++ Có nên in danh thiếp không?

Các quy tắc viết tờ rơi

+ Lập kế hoạch tiếp cận khách hàng: thị trường mục tiêu của bạn là ai, giọng văn nào sẽ phù hợp, bạn đang kỳ vọng kết quả đạt được như thế nào?

+ Chia nội dung trong tờ rơi thành các phần nhỏ dễ đọc và điều hướng. Phân chia bố cục rõ ràng, viết càng ý chữ, càng đủ ý, càng tốt.

+  Tập trung vào những lợi ích, không chỉ là các tính năng – sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ cải thiện cuộc sống của ai đó như thế nào? Tập trung vào nhu cầu của khách hàng.

thiết kế tờ rơi tờ gấp

+ Liệt kê các USP của bạn – điều gì khiến bạn khác biệt với những doanh nghiệp còn lại? Đó có thể là giá cả, chuyên môn, tốc độ hoặc dịch vụ chất lượng hàng đầu.

+ Cung cấp tất cả các thông tin liên hệ của bạn: điện thoại, email, trang web, địa chỉ và tài khoản mạng xã hội.

+ Cung cấp giải pháp để khuyến khích khách hàng dùng thử như cam kết hoàn tiền, mua 1 tặng 1, ưu đãi lớn cho lần sử dụng đầu…

+ Không dùng từ sáo rỗng, hoa mỹ khiến khách hàng không nắm được nội dung chính.

Hãy liên hệ đến In cực rẻ để có giải pháp in tờ rơi tốt nhất.

++ Đặt in tag treo ở đâu?


Liên hệ