Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In tờ rơi đẹp cần những yếu tố nào?

In tờ rơ đẹp đòi hỏi phải có nhiều yếu tố như: Cách trình bài bố cục khi thiết kế tờ rơi, loại giấy in tờ rơi, công nghệ máy in tờ rơi, loại mực dùng để in tờ rơi,…

Cách trình bài bố cục khi thiết kế tờ rơi:

  • Xác định nội dung, thông tin trước khi thiết kế để chọn kích thước tờ rơi phù hợp.
  • Bố cục khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất.
  • Hiệu ứng hình ảnh trình bày trên tờ rơi độc đáo.
  • Chọn font chữ hâp dẫn, dễ đọc.

Chọn loại giấy in tờ rơi:

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại giấy in tờ rơi nhưng nổi bật nhất có 2 loại đáp ứng được các tiêu chí: rẻ – đẹp.

  • Giấy Couches: là một loại giấy trắng, bề mặt được cán một lớp hợp chất cao lanh nhằm có được một bề mặt láng và thấm hút mực tốt cho kết quả in tờ rơi đẹp nhất. Các loại giấy couche thường nhập khẩu  từ Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và các nước châu âu. Chính vì thế, giấy couches là loại giấy rất thích hợp cho việc in ấn, nhất là in tờ rơi cho ra sản phẩm tờ rơi đẹp, chất lượng cao với giá rẻ.
  • Giấy Ford: Giấy Ford được dùng khá thông dụng cho các sản phẩm in văn phòng, làm giấy Note, in hóa đơn bán lẻ,… Ngoài ra giấy ford còn được dùng để in tờ rơi nhỏ gọn không chứa quá nhiều hình ảnh.

Công nghệ in tờ rơi:

Ngày nay In offset đang là kỹ thuật in phổ biến, tốt nhất hiện nay trong công nghiệp in ấn. Công nghệ in offset là quá trình truyền các thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in. Kỹ thuật in offset cho ra đời những sản phẩm in ấn có chất lượng cao, hình ảnh đẹp sắc nét nên được áp dụng đối với các sản phẩm bằng giấy như: in tờ rơi, catalogue, in ấn bao bì,…

Với một tờ rơi đẹp, sắc nét, hình ảnh, nội dung bố cục bắt mắt sẽ là một vủ khí tiếp cận khách hàng rất hiệu quả. Công ty in ấn Dấu Chân Việt tự tin đáp ứng đủ tất cả các yêu cầu của quý khách hàng của mình.

Đến với in ấn Dấu Chân Việt tờ rơi khi in không chỉ rẻ, mà còn đẹp, chuyên nghiệp giúp nâng cao giá trị doanh nghiệp trong mắt khách hàng.