Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bạn đang phụ trách tổ chức sự kiện và có nhu cầu in ấn thiệp mời? Hoặc, có thể bạn là chủ doanh nghiệp muốn gửi lời mời có vẻ ngoài chuyên nghiệp cho một dịp khai trương hoặc giảm giá đặc biệt. Dù lý do bạn cần in thiệp mời là gì, có một số điều bạn nên biết trước khi gửi thiết kế của mình đến nhà in. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo và thủ thuật để có được bản in hoàn hảo trên thiệp mời của bạn.

in-an-thiep-moi5

4 mẹo để có được bản in hoàn hảo trên thiệp mời của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo về cách có được bản in hoàn hảo trên thiệp mời của mình, thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ chia sẻ bốn mẹo sẽ giúp bạn đạt được kết quả hoàn hảo. Từ việc chọn nguồn giấy phù hợp đến làm việc với một máy in chuyên nghiệp, làm theo các mẹo sau sẽ đảm bảo rằng thư mời của bạn trông đẹp nhất.

Thiết kế

Có rất nhiều công ty in thiệp mời lớn trên mạng, nhưng việc tìm kiếm một công ty phù hợp có thể rất khó khăn. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn tìm thấy một công ty có thể in thư mời của bạn một cách nhanh chóng và giá cả phải chăng. May mắn thay, chúng tôi có một số mẹo giúp bạn tìm được công ty hoàn hảo cho nhu cầu của mình.

Chất lượng

In thiệp mời là một quá trình liên quan đến việc tạo ra những lời mời chuyên nghiệp, chất lượng cao cho khách của bạn. Có nhiều yếu tố cần xem xét khi chọn máy in thư mời của bạn, bao gồm giá cả, chất lượng và thời gian hoàn thành. Khi bạn làm việc với một công ty in giấy mời uy tín, bạn có thể tự tin rằng giấy mời của bạn sẽ đẹp và in đúng ngay lần đầu tiên.

in-thiep-moi-su-kien3

Tìm hiểu về in lịch tết 2020

Số lượng

Khi nói đến in thiệp mời, điều quan trọng nhất bạn cần quan tâm đó là số lượng. Bạn cần bao nhiêu thẻ? Số lượng tối thiểu bạn có thể đặt hàng là bao nhiêu? Câu trả lời cho những câu hỏi này phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm quy mô danh sách khách mời và thiết kế thẻ của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế đơn giản, bạn có thể đặt hàng ít thiệp hơn. Nhưng nếu bạn có thiết kế phức tạp hơn, hoặc nếu bạn muốn mỗi khách có thẻ cá nhân của họ, thì bạn sẽ cần đặt thêm.

In ấn

Có rất nhiều điều phải suy nghĩ khi bạn in thiệp mời. Bạn muốn đảm bảo rằng chất lượng bản in tốt, nhưng bạn cũng muốn nghĩ đến số lượng. Bạn không muốn in quá nhiều hoặc quá ít. Cách tốt nhất để biết bạn cần bao nhiêu người là xem danh sách khách mời của bạn và ước tính có bao nhiêu người sẽ tham dự sự kiện. Khi bạn đã có con số đó, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về công ty in mà bạn muốn sử dụng.

Các dạng in ấn thiệp mời

Có rất nhiều loại thiệp mời khác nhau có thể được in cho một sự kiện đặc biệt. Một số loại thiệp mời phổ biến bao gồm:

  • Thiệp mời đám cưới
  • Thiệp mời tắm cho trẻ sơ sinh
  • Thiệp mời tiệc sinh nhật
  • Thiệp mời tiệc tốt nghiệp

In thiệp mời là một quá trình để sản xuất ra những tấm thiệp được gửi đến mọi người để mời họ đến dự tiệc, đám cưới, hoặc bất kỳ hình thức sự kiện nào khác. Thẻ thường chứa tất cả thông tin liên quan về sự kiện, chẳng hạn như ngày, giờ và địa điểm.

in-thiep-moi-su-kien5

Có rất nhiều loại thiệp mời khác nhau, và thiết kế và kiểu dáng của mỗi loại sẽ độc đáo tùy theo từng dịp. Ví dụ như thiệp mời đám cưới thường sẽ được thiết kế để phù hợp với chủ đề của đám cưới, trong khi thiệp sinh nhật thường sẽ có nhiều màu sắc và vui nhộn hơn.

Thiết kế của một thiệp mời có thể rất đơn giản hoặc rất phức tạp, tùy thuộc vào từng dịp và phong cách của sự kiện. Một số yếu tố phổ biến thường có trên thiệp mời là tên sự kiện, ngày giờ, địa điểm và thông tin trả lời.

Tìm hiểu về mua bao lì xì giá rẻ

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Web: https://incucre.com/

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com