Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Mạc áo - Tag áo - Thẻ treo

In thẻ treo một dòng sản phẩm In thẻ treo không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh. Đó chính là hay còn gọi là mác áo, nhãn mác, price tag vv.

Thẻ treo (mác áo) đương nhiên dùng để treo lên những mặt hàng thời trang của bạn rồi. Bạn có thể sử dụng thẻ treo cho quần áo, giỏ sách, nón và cả giày dép nữa.

Bài viết này Dấu Chân Việt vừa tư vấn cho bạn một số quy cách in nhãn giá rẻin tag bông tai in thẻ treo, giá cả và hình ảnh.

Có lẻ chúng tôi sẽ không định nghĩa thẻ treo mác áo là gì. Vì bạn chỉ cần nhìn qua là hình dung được ngay thôi. Thẻ treo (mác áo) thường được sử dụng để treo trên quần áo, giày dép, thậm chí là trang sức. Mục đích là để thông tin giá cả và đánh mã hàng hóa.

Hiện nay có rất nhiều quy cách in thẻ treo: thẻ tròn, thẻ vuông, thẻ ngang, thẻ que, thẻ bo góc, thẻ chuông, thẻ mũi tên vv. Kích thước của những loại tag này cũng có chuẩn có nó. Khi bạn liên hệ với Dấu Chân Việt, chỉ cần bạn nói loại thẻ treo là chúng tôi biết.Không nhất thiết chỉ có khuôn thẻ treo đó, bạn cũng có thể thiết kế thẻ treo riêng cho mình hoặc yêu cầu chúng tôi thiết kế mẫu thẻ treo đặc biệt.

Cách chọn mực in hiệu quả 100%

Để giúp những ai đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp in nhãn giá rẻin tag bông tai này thì công ty in ấn Lubi-  một trong những cơ sở hàng đầu trong việc in ấn tại Việt Nam xin chia sẻ cho bạn một vài cách chọn mực máy in đơn giản, giúp các bạn tiết kiệm được chi phí mà hiệu quả vẫn được đảm bảo.

Các chuyên gia cho biết việc sử dụng mực máy in tác động trực tiếp đến  tuổi thọ của máy in ( đặc biệt là các loại in nổi, in nhiều màu) do hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hãng cung cấp mực in giả, kém chất lượng.

Mực dạng bột: được làm bằng cách liên kết một chất màu với một loại polymer để tạo thành một loại bột nhuyễn mang tính chất điện học đặc biệt.

Mạc áo - Tag áo - Thẻ treo

Loại In thẻ treoin nhãn giá rẻ này thường được dùng cho máy in laser là chính.

Loại mực này có ưu điểm vượt trội là cho chất lượng và độ bền tốt nhất là văn bản hoặc các bản vẽ nét đơn. Hiệu quả thể hiện rõ nét trên sản phẩm khi in lên giấy,mực dạng bột không bị phai và tróc.

Mạc áo - Tag áo - Thẻ treo

Do đặc trưng là in ảnh và văn bản nên loại mực dạng bột không nên sử dụng cho in ảnh.
Mực dạng lỏng: Đây là loại bột thích hợp cho việc sử dụng máy in phun vì có độ phẩn giải cao, cho chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Mạc áo - Tag áo - Thẻ treo

Nguyên lý hoạt động máy phun khi sử dụng mực dạng lỏng: mực được in qua các vòi rất nhỏ trong đầu in để vẽ lên giấy những điểm mà sau cùng sẽ cho ta những hình ảnh hay văn bản sắc nét.

Mạc áo - Tag áo - Thẻ treo

Tuy nhiên, có hai nhược điểm chính của loại hình in phun mà  công ty in nhãn giá rẻin tag bông tai cũng muốn đề cập đến để các bạn có thể nắm được và tránh cho mình những điều phiền toái không mong muốn đó là : thường bị lem và dễ phai màu theo thời gian do cách pha chế.

Thiết kế logo

Tuy nhiên để khắc phục sự cố trên vô cùng đơn giản, đó chính là lựa chọn giấy in cho phù hợp ( giấy thường dùng cho in phun là loại giấy không thấm nước để làm mực phải khô trên mặt giấy để cho hình ảnh sắc nét hơn).

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ:

Công ty In thẻ treoin nhãn giá rẻ Dấu Chân Việt
Số 45 – 47 – 49/2 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TpHCM

dich-vu-in-bia-ho-so-gia-re-2