Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In thẻ treo 12 mẫu In thẻ treo đẹp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây bao gồm:

  • Mẫu thẻ treo ép kim
  • Mẫu thẻ treo dạng que
  • Kiểu thẻ treo đôi
  • Mẫu thẻ treo bế hình đặc biệt
  • Mẫu thẻ treo giấy mỹ thuật cao cấp

Giấy mỹ thuật in stickerin decal giá rẻ là tên gọi chung của rất nhiều loại giấy cao cấp khác nhau. Chúng khác nhau về màu sắc, độ dày, độ bóng, độ sần, hoa văn họa tiết, mức độ thấm mực in… .Sự đa dạng của dòng giấy mỹ thuật, sẽ giúp các bạn có được những mẫu in thẻ treo đẹp ấn tượng, đặc biệt chẳng sợ đụng hàng bao giờ.

Quản trị màu trong in ấn thị trường

Thập kỷ 90: instickerin decal giá rẻ là thời gian ngành in chuyển từ chế bản quang cơ sang DTP ( Desktop publishing ) và  ngôn ngữ Postscript.

ICC color management đã bắt đầu được ứng dụng trong các phần mềm xử lý ảnh như Photoshop , đồ họa Corel hay AI nhưng ứng dụng thực tế vẫn còn hạn chế. Để chuyển một file ảnh RGB sang CMYK cần có những người vận hành máy scanner chuyện nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong lãnh vực tách màu.

Việc chuyển đổi In thẻ treoin sticker bằng ICC không được tin tưởng thể hiện qua việc nhà in không nhận file của khách hàng có chứa RGB và chức năng tự động chuyển đổi RGB sang CMYK của các RIP không được sử dụng.

1998: Người viết bài có cơ hội được tiếp xúc và làm việc với Dr. Chao , một trong những thành viên của nhóm phát triển phần mềm Lino Color, và qua đó hoàn toàn bị thuyết phục với sức mạnh của ICC color management.

Chỉ với các ICC khác nhau người ta có thể tạo ra hai bản in CMYK và CRedYK hoàn toàn giống hệt nhau ( màu M được thay thế bằng Red). Việc chuyển đổi RGB sang CMYK giống như giải một hệ 3 phương trình với 4 ẩn số, chúng ta có thể có vô số kết quả khác nhau và đó là tiền đề cho việc ứng dụng các kỹ thuật như GCR hay UCR. Thậm chí tạo ra các bản tách màu CMY thay vì CMYK. ICC CMY có ứng dụng rất nhiều trong in ống đồng khi tiết kiệm bản đen khi in giấy bồi tường hay giấy gói hàng. Tạo ra các ICC mô tả không gian màu của thiết bị là bước đầu tiên và căn bản nhất của ICC color management. Với phần mềm PrintOpen, ViewOpen của Heidelberg các ICC của máy in, của màn hình được tạo ra và ứng dụng trong thực tế.

Chuyển đổi không gian màu RGB sang CMYK bằng ICC đã chứng tỏ chất lượng tốt và dần dần thành tiêu chuẩn loại bỏ sự cần thiết phải có các máy scanner đắt tiền. Thay vì 50.000-70.000 USD thì bây giờ 2.000-2.500 USD cho một máy scanner flatbed khổ A3 cùng với Photoshop người ta đã có thể tạo ra các bản tách màu chất lượng cao. Năm 2000 , lần đầu tiên xí nghiệp in Le Quang Lộc  tại thành phố HCM in offset Hexahrome 6 màu .

File RGB in stickerin decal giá rẻ được chuyển đổi sang HexaChrome nhờ ICC. Một ví dụ khác khác là trang bìa của tạp chí “Thế Giới Phụ Nữ “ được in 5 màu CMYK + Gold cũng được chuyển đổi bằng ICC. Những  công việc này ngày nay có thể được thực hiện rất dễ dàng với phần mềm Equinox nhưng ngày đó là cả một quá trình mày mò.

TẬP ĐOÀN IN ẤN DẤU CHÂN VIỆT

Công ty In thẻ treoin sticker Dấu Chân Việt

Số 45 – 47 – 49/2 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TpHCM


Liên hệ