Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Ngày nay, thẻ nhựa đã được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống thông qua các lĩnh vực như: thẻ rút tiền, card visit, thẻ gửi xe, thẻ nhân viên, thẻ chấm công,… bởi sự tiện dụng và bền đẹp của sản phẩm.

Và vì thế lĩnh vực in thẻ nhựa nhân viên, thẻ tên nhân viên luôn là vấn đề quan tâm của nhiều doanh nghiệp, cũng như quyết định rất nhiều yếu tố trong kinh doanh. Dấu Chân Việt là đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng hàng đầu hiện nay tại TPHCM, hãy cùng tham khảo những sự lựa chọn chất lượng nhất nhé!

In thẻ nhựa nhân viên và lý do?

Thiết kế thẻ nhựa cho nhân viên giúp cho doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, đạt được đánh giá cao từ khách hàng và đối tác cũng như mang đến những đặc trưng cho thương hiệu.

Về chất liệu: thẻ nhựa được tạo từ chất liệu nhựa PVC an toàn và chất lượng cao trong độ bền. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thẻ đạt những đặc điểm nổi bật: thẻ không bao giờ bị ướt, bị nhàu nát, phai màu, tuổi thọ cao,… thẻ vẫn nhìn dạt chuẩn sau 1 – 2 năm dài sử dụng.

in-the-nhua

Về chí phí: in thẻ nhựa với chi phí thấp, giảm được rất nhiều các chi phí cho doanh nghiệp và doanh nghiệp nào cũng có thể đầu tư dễ dàng để nâng cao sự chuyên nghiệp cho mình

Thẻ mang đầy đủ các tính tiện dụng: với hình dáng hình chữ nhật nhỏ gọn, dễ dàng cất vào ví, có thể đeo trên cổ mà không sợ bị lạc, không quá năng gây khó chịu.

Ngoài ra, thẻ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và đa dạng về mẫu mã.

>> Click ngay: thiết kế card visit đẹp tại Dấu Chân Việt

Dịch vụ in thẻ nhựa cho nhân viên uy tín chất lượng tại HCM

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn thiết kế, Dấu Chân Việt tự hào là đơn vị thực hiện dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường TPHCM, cùng với:

+ Hệ thống máy móc in ấn hiện đại đưa đến kỹ thuật in ấn cao cấp và nhanh chóng.

+ Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp mang đến những sản phẩm thẻ nhựa chất lượng.

+ Giá của dịch vụ in thẻ nhựa hoàn toàn phải chăng, dù bạn đang lựa chọn dịch vụ in số lượng ít hay số lượng lớn đều có những bảng giá ưu đãi khiến khách hàng hài lòng

in-the-nhua1

Với những chia sẻ như trên, Dấu Chân Việt hy vọng là sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ in thẻ nhựa của chúng tôi. Hãy trao niềm tin và liên hệ để được chúng tôi tư vấn tốt nhất.

>> Tham khảo thêm dịch vụ: thiết kế profile giá rẻ


Liên hệ