Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

PP chính là chất liệu không chỉ ứng dụng nhiều trong nhà mà nó còn được sử dụng để in ấn trang trí, in thực đơn, phông nền… và còn được dùng in ấn các vật phẩm quảng cáo ngoài trời, cụ thể nhất là poster, banner. Tác dụng chính của việc in pp ngoài trời chính là quảng cáo, truyền thông, tạo sự chú ý của khách hàng đến doanh nghiệp, sản phẩm của bạn muốn quảng cáo. Đa phần, các sản phẩm in pp ngoài trời được đầu tư kỹ về hình ảnh, màu sắc để kích thích sự quan tâm và chú ý của khách hàng trong việc lựa chọn cũng như sử dụng các sản phẩm cần quảng cáo. Chi tiết về dịch vụ này như thế nào hãy cùng tìm hiểu với nội dung bài chia sẻ này nhé

in pp ngoài trời

Mục đích khi sử dụng dịch vụ in pp ngoài trời

Nếu như in PP trong nhà được ứng dụng để in tranh, in trang trí, in ấn phục vụ kinh doanh, quảng cáo thì in pp ngoài trời cũng có tác dụng tương tự. Các sản phẩm in pp ngoài trời giá rẻ này được ứng dụng chính trong việc trang trí hay quảng cáo.

in pp ngoài trời

Chất liệu pp khá linh hoạt trong khổ in ấn khi có khổ giấy 1.5m, khổ in là 1.4m đã chừa lề thì nó đáp ứng được yêu cầu in ấn khổ lớn. Điểm khác biệt của in PP là hầu hết các sản phẩm sau khi được in sẽ cán ngay một lớp màng bảo vệ. Lớp màng này có tác dụng chống trầy xước cho bề mặt bản in cũng như hạn chế việc thấm nước. Qua đó nó giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Một lý do nữa là sau khi cán màng thì việc tiến hành những công đoạn khác sẽ yên tâm và nhanh chóng hơn. Ví dụ như việc cán keo, cán format hay đóng khoen sẽ không sợ làm bong tróc lớp mực in bởi đã có lớp keo bảo vệ bề mặt.

Xem thêm dịch vụ in bạt hiflex tại tphcm

In pp ngoài trời sử dụng trong hoạt động quảng cáo

Để in được bất kỳ một sản phẩm dùng cho hoạt động quảng cáo ngoài trời nào thì bạn cần tìm hiểu kỹ về công nghệ, kỹ thuật in. Bởi lẽ in pp khác với nhiều loại hình in ấn khác ở mực in và không gian sử dụng. Nếu bạn muốn in pp trong nhà thì sản phẩm in của bạn sẽ được tiến hành in bằng mực nước. Nếu in PP ngoài trời thì sẽ được in bằng mực dầu. Điểm khác biệt giữa 2 loại mực này là gì?

Nếu như bạn in mực dầu cho sử dụng trong nhà thì tất nhiên là không sao cả. mực dầu có thể dùng cho in pp trong nhà lẫn ngoài trời. Nếu như sử dụng trong nhà thì mực sẽ có tuổi thọ cao hơn. Tuy nhiên, nếu in mực nước dùng ngoài trời thì mực sẽ nhanh chóng bay màu sau 2 – 3 ngày sử dụng. Ngoài ra nếu gặp nước thì mực lại nhanh chóng bay màu hơn.

in pp ngoài trời

Nếu bạn muốn được tư vấn hoặc là hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ này như thế nào thì có thể liên hệ đến với Dấu Chân Việt. Đây là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn ngoài trời cực kỳ hữu hiệu và chất lượng đảm bảo khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm không những thế chúng tôi còn có nhiều chương trình hỗ trợ cho khách hàng. Chi tiết liên hệ đến hotline 097 415 2904 để được hỗ trợ tối đa nhất nhé.

Xem thêm dịch vụ in hiflex là gì


Liên hệ