Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In pp ngoài trời được sử dụng nhiều trong in ấn quảng cáo ngày nay, thường sử dụng nhiều trong mục đích quảng cáo để lâu ngoài trời. Pp ngoài trời dùng để cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc sự kiện đang diễn ra đến khách hàng tại các khu trung tâm hay hội chợ thương mại và thường được đặt ở những nơi có đông người qua lại. Một bộ phim trước khi ra rạp sử dụng in pp ngoài trời để quảng cáo cho mọi người đến xem. Để biết chi tiết về dịch vụ in ấn này như thế nào khách hàng hãy cùng tìm hiểu với nội dung bài tư vấn này nhé

In pp ngoài trời – chiến dịch quảng cáo hoàn hảo

In PP ngoài trời được sử dụng nhiều trong in ấn quảng cáo ngày nay, thường sử dụng vào mục đích quảng cáo để lâu ngoài trời. In PP ngoài trời là một giải pháp quảng cáo của các công ty lớn sử dụng nhiều với nhiều mục đích như quảng cáo dịch vụ sản phẩm, quảng cáo thương hiệu công ty đến khách hàng tiềm năng.

Sản phẩm in pp là một trong những chất liệu tốt nhất dùng cho việc quảng cáo và in những sản phẩm trưng bày cho showroom hay cho sự kiện, bởi loại pp được sản xuất có cấu tạo 1 lớp giấy trắng bóng mịn dùng để in sản phẩm, mặt sau có keo dính hoặc có loại không có, phía sau được bảo vệ bởi một lớp nilon khi cần dán sản phẩm ta có thể bóc nhẹ lớp nilon này ra và để dán. Bề mặt trắng bóng khi in sản phẩm cần cán thêm một lớp nilon để bảo vệ và làm tăng độ bền cơ học cho sản phẩm.

In PP ngoài trời sẽ giúp bạn có được một chiến dịch quảng cáo hoàn hỏa mà không mất nhiều chi phí trong cả quá trình. In PP ngoài trời chủ yếu phục vụ các sự kiện ngoài trời với thời gian dài, thường được các công ty tổ chức sự kiện, công ty quảng cáo áp dụng trên các tấm biển quảng cáo ở vị trí có nhiều người thấy nhất. Nhằm đạt được hiệu quả quảng cáo cao cho sản phẩm của mình. Do đó, nếu bạn muôn sử dụng poster hay banner quảng cáo trong nhiều ngày hay một vài tuần thì hãy chọn in PP ngoài trời với giá thành in tiết kiệm nhất.

Xem thêm dịch vụ in hiflex là gì

Điểm khác nhau giữa in pp ngoài trời và in pp trong nhà

Để giúp khách hàng tìm hiểu hơn về 2 dòng dịch vụ in pp ngoài trời và in pp trong nhà, chi tiết khác nhau như thế nào khách hàng hãy cùng tìm hiểu với nội dung bài tư vấn này nhé.

In pp ngoài trời sử dụng mực dầu có độ bám mực cao hơn và không bị ảnh hưởng nhiều về chất lượng khi chịu nắng gió còn mực nước thì ngược lại. Mực nước dễ dàng bay màu khi tiếp xúc với nước, mờ màu khi sử dụng từ 2 – 3 ngày trong điều kiện ngoài trời. Với mực in là mực nước sẽ được cán màng mờ còn mực dầu sẽ được cán màng bóng. Bởi khi sử dụng trong nhà việc cán màng mờ sẽ giúp cho bản in đẹp hơn, nếu cán màng bóng sẽ không tự nhiên. Ngoài ra, việc cán màng mờ cũng hạn chế chói do đèn chiếu sáng, đèn máy chụp hình.

Decal pp trong nhà: Với màng bóng cán lên bản in PP ngoài trời mực dầu thì kích thích nhãn quang hơn khi bản in tự nhiên hơn rất nhiều Ngoài chất liệu pp, khách có thể chọn lựa chất liệu in bạt hiflex với chất lượng hình ảnh không bằng decal pp và không có khả năng dính nhưng giá thành tương đối rẻ và bền..

Xem thêm dịch vụ in danh thiếp


Liên hệ