Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

in pp mẫu các hình vật thể in pp được cắt thành hình dạng và đặc thù riêng, mỗi một sản phẩm đều mang một giá trị cho mục đích quảng cáo của nhà cung cấp, mẫu hình người, mẫu in formex hình hoa lá, hình sản phẩm…,

Một trong những cách quảng cáo hiện đại đang được rất nhiều nhà đầu tư sử dụng để quảng cáo sản phẩm của mình một cách trực quan nhất đến với khách hàng tiềm năng của mình

Đó là in pp giá rẻ tphcmin pp ngoài trời bồi formex và cắt bế thành hình vật thể, sản phẩm được thiết kế đẹp bồi lên formex tùy theo nhu cầu sử dụng mà chọn loại dày từ 2mm đến 2cm để quảng cáo cho phù hợp sau đó được gia công cắt bo theo hình bên trong.

Hình thức quảng cáo này không chỉ mang lại sự mới mẻ độc đáo có độ thẩm mỹ cao, được nhiều người chú ý mà còn tạo một bức tranh khung hình khiến cho người xem thấy thích thú và ấn tượng hơn.

Kỹ thuật thiết kế & các loại máy móc in ấn

Có hơn 250 đơn vị với gần 440 gian hàng của các doanh nghiệp in pp giá rẻ tphcm và in pp ngoài trời đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, tham gia trưng bày tại Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về máy và thiết bị công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn (VietnamPack & Print 2016); Triển lãm công nghiệp in ấn và nhãn mác (VietnamPrint & Label 2016) và Triển lãm công nghiệp chế biến thực phẩm (VietnamFoodtech 2016).

Những doanh nghiệp này đến từ Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam.

Theo Ban tổ chức, lượng máy móc, thiết bị in ppin pp giá rẻ tphcm trưng bày tại triển lãm này chủ yếu là của các nhà sản xuất nước ngoài, trong đó, máy móc và thiết bị công nghiệp của ngành đóng gói bao bì và in ấn chiếm tỷ lệ cao. Các doanh nghiệp Việt Nam tham gia triển lãm phần lớn là những nhà nhập khẩu, phân phối hoặc làm đại lý cung cấp dịch vụ và sản phẩm của các nhà sản xuất nước ngoài.

Lĩnh vực đóng gói bao bì là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh ở Việt Nam nhờ thị trường tiêu dùng trong nước phát triển và thị trường xuất khẩu gia tăng. Ngoài ra, cơ hội phát triển của ngành cũng đến từ các hiệp định thương mại song phương và đa phương mà Việt Nam đã và sẽ tham gia như TPP, Việt Nam – EU…

Với kỳ vọng số lượng đơn hàng in pp giá rẻ tphcmin pp ngoài trời tăng vọt, kéo theo sự tăng trưởng mạnh về nhu cầu các mặt hàng bao bì.