Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In nhãn mác, tag giá, thẻ treo quần áo giá rẻ

In nhãn mác, tag giá, thẻ treo quần áo cho các sản phẩm thời trang là điều không thể thiếu để tăng giá trị của sản phẩm cũng như làm cho người tiêu dùng có căn cứ để mua hàng. Nhãn mác, tag giá, thẻ treo sản phẩm như việc khẳng định thương hiệu, phân biệt hàng giả, hàng thật…, và quan trọng hơn nó như một cách quảng bá thêm rộng rãi thương hiệu của các nhà sản xuất.

In nhãn mác, tag giá, thẻ treo quần áo vì thế là việc không kém phần quan trọng, nên bạn cần coi trọng nếu có ý định cho ra đời một nhãn thời trang riêng của mình. Khi sản phẩm được in nhãn mác, tag giá, thẻ treo, nó sẽ tạo nên cái nhìn chuyên nghiệp hơn về sản phẩm, thúc đẩy doanh số bán hàng cũng như vị trí của công ty lên tầm cao mới.

Tại sao cần chọn in nhãn mác quần áo?

Một trong những mặt hàng yêu cầu in nhãn mác, in tag giá, in thẻ treo nhiều nhất đó là các sản phẩm thời trang, cụ thể là quần áo, váy vóc…Nhà sản xuất có thể chọn lựa gắn nhãn mác lên quần áo của mình bằng cách in nhãn mác hoặc dệt nhãn mác. Tuy nhiên, tính tiện dụng, đẹp, và chất lượng kiểu cách của in tag giá là cách mà nhiều nhà sản xuất lựa chọn nhiều hơn. In thẻ treo quần áo cần qua những bước cơ bản như: thiết kế tag treo, thiết kế thẻ treo, thiết kế nhãn mác quần áo, chọn kích thước, màu sắc, chất lượng giấy…Khâu nào cũng khá quan trọng, vì thế bạn cũng nên kiểm tra kĩ lưỡng trong tất cả các khâu in nhãn mác.

Thiết kế các sản phẩm in nhãn mác quần áo khá nhanh chóng và đơn giản, nhiều mẫu mã khác nhau. Không có một quy chuẩn nào quy định các thông tin cần có trên nhãn mác quần áo, điều này phụ thuộc vào ý đồ của nhà sản xuất mà thôi. Nhưng những yếu tố cơ bản không thể bỏ qua trên nhãn mác quần áo đó là: tên thương hiệu ( hình ảnh đại diện công ty), kích cỡ ( size), một số hình ảnh hướng dẫn sử dụng ( cách giặt, ủi, phơi…)…

Về thiết kếin nhãn mác quần áo có vẻ đơn giản, tiện dụng nhưng có một điểm yếu đó chính là với sản phẩm là mác quần áo thì nó không bền và không thể tồn tại mãi với sản phẩm, nó chỉ được gắn vào các sản phẩm mới, và khi có người sử dụng thì nó không còn tác dụng nữa.

Hotline: 

Ms. Ánh Hồng      | 097.531.86.94 (Mobile / Zalo )     |   kinhdoanh1@incucre.com

Ms Mỹ Hạnh         |  01289.359.747 ( Mobile / Zalo )  |   kinhdoanh2@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )     |   mykien@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo )      |   minhgiao@incucre.com

Các mẫu tag treo đẹp tham khảo

..

>>> In tem, nhãn decal giấy giá rẻ tại TPHCM