Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Một trong những công cụ hỗ trợ sản phẩm quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần lưu ý đến là nhãn mác. Những tấm nhãn mỏng nhẹ nhưng lại có sức nặng lớn trong quá trình quảng bá sản phẩm và thu hút khách hàng. Nếu không có nhãn mác, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ không được đánh giá cao từ phía người dùng. Do đó, hãy sớm liên hệ Dấu Chân Việt để in ấn nhãn mác chất lượng, đạt hiệu quả bán hàng cao nhé!

in-nhan-giay

Đặt in nhãn mác đẹp mắt và ấn tượng tại Dấu Chân Việt

Xem thêm: báo giá in decal trong

Nhãn mác là dụng cụ phân loại sản phẩm quan trọng mà bất kỳ khách hàng nào cũng yêu cầu trên hàng hóa họ có ý định mua. Nhờ có nhãn mác, khách hàng sẽ nhận định rõ đâu là sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, sản phẩm nào không. Khi ý thức mua sắm của người tiêu dùng tốt hơn, họ sẽ mặc định loại bỏ tất cả những sản phẩm không nhãn mác ra  khỏi danh sách cần mua. Từ đó, bất kỳ doanh nghiệp nào không dùng tới nhãn mác sẽ có nguy cơ bị loại bỏ khỏi thị trường.

Giờ đây, doanh nghiệp không chỉ cần in nhãn mác mà còn phải làm sao cho nó đẹp và ấn tượng, giúp làm nổi bật sản phẩm trong gian hàng trưng bày, đạt khả năng cạnh tranh cao hơn so với những mặc hàng tương tự trong cùng khu vực bán hàng.

in-nhan-giay

Đó là lý do khiến doanh nghiệp nên đầu tư vào thiết kế và in ấn nhãn mác.

Xem thêm: in card tại Bình Tân

Dấu Chân Việt với hơn 10 năm kinh nghiệp thiết kế và in ấn nhãn mác, sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp để tạo nên những sản phẩm chất lượng, mang lại giá trị quảng cáo lớn.

In tem nhãn không đơn thuần là phụ kiện nhận diện sản phẩm nữa mà nó còn có giá trị quảng bá thương hiệu vô cùng tốt.

Trên nhãn mác có đầy đủ thông tin về logo công ty, hình ảnh giới thiệu sản phẩm, Nội dung liên quan đến hàng hóa bên trong… Thông thường, kích thước của nhãn mác chiếm ¾ diện tích bao bì. Chính vì thế, khách hàng sẽ nhìn thấy nhãn mác đầu tiên trên sản phẩm của doanh nghiệp.

in-nhan-giay

Khi lựa chọn dịch vụ in nhan giay hcm, in nhãn decal,… tại Dấu Chân Việt bạn sẽ nhận được những lợi ích sau từ chúng tôi:

Sản phẩm in ấn tem nhãn đẹp mắt, ân tượng với tốc độ nhanh chóng – đúng hẹn theo thỏa thuận.

Nhãn dán có độ thẩm mỹ cao, có thể thiết kế theo yêu cầu, nhằm thu hút khách hàng chú ý đến sản phẩm trưng bày của doanh nghiệp.

Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến

Đảm bảo độ bền của chất liệu in ấn

Hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế chi tiết, đảm bảo tạo ra ấn phẩm phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Báo giá in nhãn mác nhanh, giá hợp lý và cạnh tranh, có giá ưu đãi dành cho khách hàng.

Hãy liên hệ đến Dấu Chân Việt để được hỗ trợ tốt nhất nhé!


Liên hệ