Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bạn đang có nhu cầu in name card giá rẻ và bạn đang phân vân là không biết địa chỉ nhà in uy tín, có chất lượng để in những ấn phẩm cần dùng. Tham khảo bài viết sau đây để có được câu trả lời chuẩn xác nhất cho mình nhé!

 

++ Tìm hiểu địa chỉ in name card tphcm giá rẻ

Loại giấy in name card là gì?

Name card được xem như là “phương tiện” giúp cho bạn giới thiệu về bản thân cũng như là công ty mà bạn đang hoạt động.

Trên thực tế thì name card chính mà tấm thẻ kinh doanh, tạo ra một sự kết nối vật lý bên trong mối quan hệ giữa bạn và doanh nghiệp của bạn đối với khách hàng. Nếu đi gặp gỡ khách hàng hoặc là đối tác mà không có các mẫu in name card đẹp thì cũng hơi thiếu chuyên nghiệp.

Lựa chọn mẫu giấy in name card cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi bắt đầu in ấn. Hiện nay cũng có rất nhiều loại giấy khác nhau để cho bạn lựa chọn để in danh thiếp giá rẻ như: Couches hay Ford, Bristol, Ivory… Mỗi loại giấy thì đều có những đặc điểm và công dụng khác nhau.

 

Cụ thể như sau:

+ Giấy Ford: Đây chính là loại giấu thông dụng trong các tiệm photo, có bề mặt nhám và bám mực cực tốt nên thường được dùng để làm bao thư hay sổ, vở học sinh, đặc biệt là name card…

+ Giấy Bristol: Loại giấy này có bề mặt hơi bóng mịn và bám mực vừa phải nên được dùng để in hộp xà phòng, mỹ phẩm hay danh thiếp, dược phẩm và brochure…

+ Giấy Ivory: Ivory cũng tương tự như Bristol, có một mặt láng và mặt còn lại thì sần sùi. Đây cũng là loại giấy thông dụng được các nhà in card visit TPHCM sử dụng để in name card…

+ Giấy Couches: Loại giấy này thường thì sẽ có bề mặt bóng, láng mịn và sáng nên rất bắt mắt. Chúng được dùng để in name card, brochure và poster…

+ Giấy Duplex: Giấy này thì có bề mặt trắng, láng mịn gần giống với Bristol và mặt còn lại thường sẫm như giấy bồi. Chúng thường dùng để in các hộp sản phẩm có kích thước khá lớn hoặc là card visit và cần độ chắc chắn.

>> Tham khảo thêm: in standee quận 5

Dịch vụ in name card tại incucre

Trong vô số những nhà in trên thị trường hiện nay thì dịch vụ in name card tại incucre luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhờ nhiều ưu thế nổi bật như sau:

+ Áp dụng dịch vụ in card visit giá rẻ TPHCM do nhà cung lớn và in trực tiếp không qua trung gian.

+ Ứng dụng công nghệ in Offset hiện đại, thực hiện in name card bằng máy lớn cùng với độ phủ màu đạt chất lượng 100%.

+ Thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng (và chỉ trong một ngày là đã nếu bạn có sẵn file in).

+ Nhân viên giàu kinh nghiệm trực tiếp gia công về các khâu: cán màng, cắt, bế hay vô hộp thành phẩm tại công ty. Nhờ đó mà thời gian và chi phí được tiết kiệm đến mức tối đa.

+ Sử dụng kỹ thuật ghép bài in tiên tiến bậc nhất và một lần in với số lượng name card của nhiều đối tượng khách hàng nhằm đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của rất nhiều người.

Hy vọng với những thông tin trong bài sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cũng như là có được mẫu name card đẹp mặt và phù hợp với nhu cầu sử dụng lâu dài.

>> Thông tin liên quan: in ấn quận 1

Các mẫu card đẹp tham khảo


Liên hệ