Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Name card của bạn phải đủ ấn tượng. Ấn tượng có nghĩa tấm name card của bạn và bạn phải được nhớ tới trước tiên, trong một tá những tấm name card mà đối tác của bạn nhận được từ người khác, ngay khi họ có nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ thuộc lĩnh vực kinh doanh của bạn. Ấn tượng cũng có nghĩa là tấm name card đó khiến cho đối tác của bạn phải lưu ý, trân trọng và gìn giữ để có thể gọi ngay cho bạn khi có nhu cầu, thay vì vứt đại ở môt nơi nào đó, thậm chí sọt rác. Vì vậy các khách hàng hãy cùng liên hệ đến với các công ty chuyên về thiết kế và in name card để có thể đảm bảo tạo ra các tấm name card đầy đủ, ấn tượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn

Doanh nghiệp có nên sử dụng name card?

Đối với các doanh nghiệp khi thực hiện in name card bởi vì các điểm như sau

Bổ sung sự tiếp xúc cá nhân: Khi gặp đối tác hoặc khách hàng, bạn có thể thảo luận về sản phẩm, công việc kinh doanh hay nhiều vấn đề khác. Thay vì việc phải ngừng cuộc nói chuyện và viết thông tin liên lạc hay trao đổi số điện thoại thì việc trao danh thiếp không hề làm gián đoạn cuộc trò chuyện, thảo luận của bạn.

Hiển thị thông điệp doanh nghiệp: Hầu hết mọi người đều cảm thấy hứng thú khi lần đầu tiên sở hữu một tấm danh thiếp. Có lẽ, tấm danh thiếp chuyên nghiệp sẽ gửi đi một thông điệp uy tín và niềm tin đối với khách hàng. Một tấm danh thiếp đẹp, thu hút có thể giúp doanh nghiệp có vẻ ngoài thành công hơn và gắn liền với thực tiễn kinh doanh của doanh nghiệp.

Sử dụng danh thiếp như một công cụ thúc đẩy marketing: Trong những sự kiện lớn, danh thiếp đóng vai trò như một công cụ mở rộng và thúc đẩy sự tương tác với nhiều người. Bạn không thể đi đến từng người và sau đó chia sẻ thông tin liên lạc với họ một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng việc sử dụng danh thiếp.

Xem thêm dịch vụ in hiflex là gì?

In name card – công cụ hữu dụng đối với khách hàng

In name card đẹp chính là một công cụ vô cùng hữu dụng giúp bạn có thể tự giới thiệu về bản thân mình với khách hàng đồng thời giúp khách hàng liên lạc với bạn dễ dàng hơn. In danh thiếp cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng đánh giá năng lực của chính bạn.

Chính vì vậy, những thông điệp mà bạn thể hiện trên in danh thiếp đẹp luôn đóng một vai trò quan trọng. Một chiếc danh thiếp được xem là khoa học và đẹp mắt khi các thông tin được thiết kế trên nó luôn đầy đủ, không thừa mà cũng không thiếu.

Nếu bạn muốn có được một tấm name card chất lượng, tốt và ấn tượng với khách hàng hãy liên hệ đến với Dấu Chân Việt để hỗ trợ nhé. Với kinh nghiệm cũng như là kiến thức lâu năm trong nghề đảm bảo khách hàng sẽ cực kỳ hài lòng khi sử dụng dịch vụ

Xem thêm dịch vụ in bạt


Liên hệ