Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In name card đôi là cái tên gợi ra nhiều sự tò mò của chúng ta. Bài chia sẻ của incucre hôm nay, mong muốn đưa đến khách hàng có cái nhìn sáng tạo hơn về khái niệm name card và cũng là giới thiệu đến bạn một sản phẩm đặc trưng của sự phá cách ấy. 

thiết kế name card

In name card đôi là gì?

Trong cuộc sống hiện đại thì name card hay còn được gọi là danh thiếp là một vật không thể thiếu của mỗi con người. Chúng ta vẫn thường biết đến name card truyền thống cùng với khuôn hình mẫu kích thước chuẩn là 9×5.5cm. Và cùng với sự sáng tạo của con người thì in name card đẹp không chỉ dừng lại ở những tiêu chuẩn về hình mẫu như vậy. 

Như đã nhắc đến phía trên thì name card thông thường có kích thước là 9×5.5 và name card đôi sẽ có kích thước lớn hơn, gấp đôi so với kích thước chuẩn ban đầu. Kích thước để in name card đôi sẽ là 18×5.5cm. Bạn sẽ thắc mắc rằng là kích thước đó quá to cho một chiếc name card ở trên tay và trở thành một khái niệm sai ở trong các tiêu chuẩn dành cho việc in name card đúng chuẩn.

in name card đẹp

Lợi ích đầu tiên cần nhắc đến đó chính là thông tin. Vì kích thước name card là gấp đôi, cho nên người thiết kế sẽ thể hiện được nhiều thông tin về công ty hoặc là người dùng trên chiếc name card đó. Thông thường thì ở những chiếc name card chuẩn, bạn chỉ có để thông tin gắn gọn như là người liên hệ hay thông tin công ty địa chỉ.

Có thể bạn cần tìm in banner ở tphcm

Để có được một tấm name card đôi thì bạn cần phải chuẩn bị những gì?

Để việc in name card đôi đẹp và phát huy được tối đa những lợi thế và công dụng của thì nó bạn cần lưu ý những điểm sau:

Lên ý tưởng thiết kế: Về hình dáng bạn sẽ để name card gấp đôi hay là die cut name card thành hình theo chủ đề nào đó để kết hợp với những thông tin cần được chọn lọc ngắn gọn và súc tích để đưa vào nội dung của name card.

Công nghệ in: Tùy theo nhu cầu của bạn mà bạn lựa chọn những công nghệ in phù hợp. Nhưng rõ ràng bạn đã biết rồi đấy, chiếc name card chính là bộ mặt của bạn và công ty bạn, nên hãy chú trọng đầu tư lựa chọn nhà in uy tín, đảm bảo chất lượng và màu sắc.

thiết kế name card

Chất liệu giấy : Lý do chính là in name card đôi cần cấn gấp giữa lại do đó mà chúng tôi xin đưa lời khuyên rằng bạn nên chọn các chất liệu giấy dai và cấn gấp không bị bong bể mực. Một số loại giấy tiêu biểu như : Klassica hay Monalisa…

Kỹ thuật sau in: Việc in name card đôi sẽ trở nên khá nhạt nhẽo nếu như bạn chỉ đơn thuần làm những chiếc card vuông góc cạnh. Hãy lên ý tưởng die cut name card để cho chiếc name card độc đáo hơn. 

Incucre chúng tôi chuyên in card visit lấy ngay và in name card với số lượng ít hay in name card đôi ấn tượng, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thì incucre sẽ tư vấn và sẽ đưa ra giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Xem thêm thông tin in nhãn mác giá rẻ