Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Cứ vào những tháng gần cuối năm, In cực rẻ lại có dịp rộn ràng cùng các công ty chuẩn bị đón tết. Năm cũ qua đi đón chào năm mới tới là dịp quan trọng để công ty thể hiện lòng tri ân với nhân viên, khách hàng và những vị đối tác thân yêu của mình. Những mẫu in lịch tết giá rẻ cùng thiết kế độc đáo sẽ luôn là món quà ý nghĩa, đơn giản nhưng hiệu quả mà các công ty đã chuẩn bị để dành tặng. Vì sao bạn nên tặng lịch tết và nên thiết kế như thế nào cho phù hợp?

Vì sao cần in lịch tết Quý Mão 2024?

Bạn đang đau đầu vì chưa chuẩn bị được ấn phẩm tặng tết cho năm mới? Bạn chưa biết nên làm gì để mở đầu năm 2024 đặc biệt và ý nghĩa? Hãy chọn lịch tết. Lịch tết sẽ là món quà ý nghĩa và cần thiết cho mùa xuân 2024. Vì sao vậy?

in-lich-tet-gia-re

+ Món quà không thể thiếu hằng năm. Bạn nghe đến in lịch tết thì cảm thấy quá quen thuộc và sợ nhàm chán? Không đâu, sở dĩ in lịch tết quá quen thuộc là vì năm nào cũng có. Vì sao năm nào cũng có? Vì năm nào cũng cần thiết. Khách hàng nhận lịch tết như một thói quen và thậm chí có chút trông chờ khi chưa nhận được. Do đó, đừng để họ hụt hẫng. Mỗi năm, công ty đều tặng lịch tết cho khách hàng, điều này sẽ tạo thành thói quen và sự trông chờ trong lòng mỗi khách hàng. Do đó, bạn hãy tiếp tục cho chuẩn cho năm Quý Mão 2023 để mang đến cho khách hàng món quà ý nghĩa và cần thiết này nhé.

+ Sáng tạo không giới hạn. Sẽ không nhàm chán nếu bạn tặng lịch tết cho khách mỗi năm nhưng chắc chắn sẽ rất nhàm chán khi bạn tặng một mẫu lịch tết y như nhau mỗi năm. Bạn có thể sáng tạo trên lịch tết với những thiết kế, hình vẽ khác nhau. Chủ đề thì có muôn hình vạn trạng, hoặc bạn cũng có thể lấy một mốc thời điểm/sự kiện đặc biệt nào đó của công ty để làm đề tài thiết kế.

+ Ấn phẩm marketing chất lượng. Một năm có đến 12 tháng và khách hàng sẽ nhìn thấy thương hiệu của bạn mỗi ngày trong năm. Đây chính là hiệu quả mà không có ấn phẩm marketing nào có thể đáp ứng được. Mỗi lần nhìn vào lịch là sẽ thấy thương hiệu của bạn, gợi nhắc họ về sản phẩm của bạn. Cùng với những tác động khác, hình ảnh công ty bạn sẽ ngày càng được nâng cao hơn trong mắt khách hàng.

in-lich-tet-gia-re

Mời bạn xem thêm về báo giá in lịch độc quyền.

Nhận thiết kế và in lịch tết giá rẻ 2024 – Địa chỉ in lịch tết 2024 uy tín

In cực rẻ nhận in lịch tết các loại, cam kết độc quyền và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến thiết kế độc đáo, mới lạ, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp tăng cơ hội cạnh tranh so với những đơn vị khác. Đồng thời, chúng tôi cung cấp dịch vụ giá rẻ phải chăng, in càng nhiều, giá càng rẻ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ:

+ In lịch 1 tờ nẹp thiết với offset 4 màu, C 150gsm, in một mặt và khổ 60x40cm

+ In lịch 5 tờ lò xo với offset 4 màu, C 200gsm, in 1 mặt và khổ 60x40cm

+ In lịch 7 tờ lò xo với offset 4 màu C 200gsm, in 1 mặt và khổ 60x40cm

+ In lịch chữ A để bàn bao gồm in hình có logo, có hình ảnh dịch vụ, sản phẩm doanh nghiệp với kích thước 16×22 cm, dùng loại giấy bồi Carton, chân đế có màu, C 250gsm, 13 tờ cùng với hộp đựng độc quyền I300 gsm.

in-lich-tet-gia-re

Không chỉ nhận thiết kế, công ty iin lịch tết chúng tôi còn cung cấp các mẫu lịch để khách hàng tham khảo và rút ngắn thời gian chuẩn bị in lịch.

Chúng tôi cung cấp mẫu cho:

+ Lịch chữ A 13 tờ chân đế ép kim 1 nội dung cho 2 mặt, dùng giấy C230 gsm, có đóng lò xo và tặng túi đựng lịch.

+ Lịch 7 tờ được in offset 4 màu, dùng giấy C200 gsm, in 1 mặt với kích thước 60 x 40 cm, có in tên công ty 1 mẫu lên lịch và tặng túi đựng lịch.

Lưu ý, Quý Khách cần in lịch theo kích thước có sẵn theo mẫu.

Hãy liên hệ ngay đến In cực rẻ để có giải pháp in lịch tết phù hợp nhất.