Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

in hiflex giá rẻ hcm đã có một lịch sử hình thành và phát triển lâu đời,

Sự phát triển mạnh mẽ trong thế kỷ 20 đã làm thay đổi bộ mặt của Công nghệ In thế giới.

Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển vượt bậc của các ngành vật lý, hoá học và Công nghệ in hiflex giá rẻ, in bạt đã góp phần thúc đẩy sự tiến bộ của ngành in cũng như làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ngành Công nghiệp này.

Hiện nay xu thế này vẫn tiếp tục diễn ra cùng với đòi hỏi ngày càng cao của sự phát triển về kinh tế và xã hội, các loại ấn phẩm và bao bì cũng đòi hỏi phải đáp ứng được nhiều hơn về số lượng và đẹp hơn về mỹ thuật.

Chính vì thế đã đưa đến nhiều sự cải tiến mang tính cách mạng trong ngành In về trang thiết bị và Công nghệ như hệ thống in Kỹ thuật số, các phương pháp in NIP, sự kết hợp nhiều phương pháp in trên cùng một hệ thống….

Thủ thuật in hiflex giá rẻ hcm đẹp mắt

Dù có nhiều thay đổi về thiết bị in hiflex giá rẻ hcm nhưng các phương pháp in về cơ bản vẫn không có sụ thay đổi lớn, các phương pháp in sử dụng phổ biến trong lĩnh vực bao bì và ấn phẩm hiện nay là

  • Các phương pháp in truyền thống : In Offset, In Ong Đồng, In Flexo và in Lưới
    • Các phương pháp in NIP : In Laser, in phun
    • Các phương pháp in hiflex giá rẻin bạt đặc biệt : In tiền, in trên các vật liệu không truyền thống

Đây là các PP in chủ yếu của Công nghệ in hiện nay, nó bao gồm cả các PP in truyền thống và các PP in mới. Với mỗi PP in có lịch sử hình thành và phát triển khác nhau.

Sản phẩm của chúng cũng có tính riêng biệt, do đó về bản chất chúng cũng khác nhau. Các PP in truyền thống đã được sử dụng trong sản xuất In từ rất lâu và hiện nay vẫn là các PP in chiếm ưu thế. Hầu hết các sản phẩm đều được sản xuất từ các PP In này.

Kỹ thuật in hiflex giá rẻ HCM

in hiflex giá rẻ PP NIP đang được ứng dụng rộng rãi, nhưng chủ yếu là trong các thiết bị văn phòng và in cá nhân, gần đây các PP này được sử dụng nhiều trong in các Poster quảng cáo và nhãn hàng.

Trong các phương pháp in kể trên thì in Offset chiếm tỷ trọng cao nhất, trong hai dạng in Offset là tờ rời và in cuộn thì in Offset tờ rời chiếm tỷ trọng rất cao.

Nếu xét trên số lượng máy in hiflex giá rẻ hcm, in bạt sử dụng và tỷ trọng sản phẩm thì in Offset tờ rời chiếm ưu thế với 80% cơ cấu máy móc và sản phẩm

Số lượng máy in Offset tờ rời và sản lượng vượt trội là nhờ tính đa dạng của nó về sản phẩm từ các ấn phẩm đến bao bì và khả năng linh hoạt của nó cho phép in được trên nhiều loại giấy có độ dày và kích thước khác nhau.

In offset hiflex pp

In Offset tờ rời in hiflex giá rẻ cho phép in được trên các loại vật liệu in là kim loại, nhựa và các loại màng.

Đáp ứng được các đơn hàng có số lượng nhỏ, chất lượng in cao phù hợp được với hầu hết các yêu cầu của sản phẩm. So với các máy in sử dụng cho các PP in Flexo, Ống đồng mức đầu tư cho máy tờ rời tương đối thấp hơn.

Các giải pháp in hiflex giá rẻ hcm, in bạt nhằm tăng năng suất và kiểm soát chất lượng in tờ rời cũng được đầu tư rất cao.

Các loại máy in Ống đồng, Flexo, in Offset cuộn thường sử dụng để in các mặt hàng chuyên dụng và có sản lượng lớn

Sản phẩm in thương mại là những dạng Brochure, Poster, thiệp, các sản phẩm dùng cho quảng cáo….

Những sản phẩm này đòi hỏi chất lượng in cao kèm vào đó là những dạng hiệu ứng như phủ bóng, mờ hay có các hình ảnh đòi hỏi phải gấp, cấn bế phức tạp.

Thông tin liên hệ báo giá:

Ms Vân Uyên        | 097 415 2904 ( Mobile / Zalo )   |  kinhdoanh4@incucre.com

Ms Thảo Nguyên | 076 442 3308 ( Mobile / zalo )    |   kinhdoanh3@incucre.com

Ms Ánh Hồng       | 0975 318  694 (Mobile / Zalo )    |   kinhdoanh1@incucre.com

Ms Mỹ Hạnh         | 0789 359 747 ( Mobile / Zalo )    |  kinhdoanh2@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )    |  mykien@incucre.com

Các mẫu pp – hiflex đẹp tham khảo


Liên hệ