Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Gợi ý đơn giản khi lựa chọn in giá rẻ

Nghĩ tới in offset giá rẻ, in ấn giá rẻ, in ấn rẻ, in rẻ, in offset rẻ…nếu là dân in, ít nhiều sẽ biết đến website: incucre.com của chúng tôi. Hơn 10 năm trong nghề với hàng loạt kinh nghiệm quý báu, chúng tôi đã và đang giúp cho khách hàng của mình tiết kiệm khá nhiều tiền bạc & thời gian trong khâu quảng cáo

Trong thời buổi kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay các cá nhân, doanh nghiệp muốn đảm bảo nguồn kinh phí để duy trì hoạt động kinh doanh sản xuất thì cần phải đầu tư chi phí hợp lý và đảm bảo tiết kiệm. Vậy nên, trong khâu in ấn bao bì cũng vậy, chúng ta cần tìm ra một dịch vụ in ấn giá rẻ để hợp tác lâu dài.

Hiện nay, trên thị trường có vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ in giá rẻ, tuy nhiên để tìm được một nhà cung ứng dịch vụ có mức giá tốt đồng thời đảm bảo cam kết về vấn đề chất lượng thì hoàn toàn không phải là chuyện dễ dàng. Vậy nên, 3 gợi ý mà chúng tôi đưa ra dưới đây hi vọng  sẽ giúp ngường dùng ít nhiều trong việc lựa chọn đơn vị in ấn giá rẻ.

+ Tìm kiếm trên internet:

 Với thời buổi công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì internet chính là phiên chợ giao dịch để bên bán và bên mua rao bán/tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà mình cần. Vậy nên, có thể khẳng định, thông qua khu chợ sầm uất này bạn bất cứ thứ gì bạn cũng có thể tìm thây, đối với dịch vụ in giá rẻ  cũng vậy. Bạn có thể đăng nhập vào các diễn đàn để tìm kiến dịch vụ in túi giấy, hộp giấy, in thùng carton giá rẻ mà mình cần. Thông qua đây bạn sẽ được tham khảo các ý kiến đánh giá, nhận xét của rất đông người dùng có kinh nghiệm và từ đó có thể chọn lọc cho mình một số đơn vị được đánh giá cao để liên hệ hợp tác.

3-goi-y-don-gian-de-lua-chon-duoc-don-vi-in-an-gia-re

Tìm kiếm các công ty in ấn uy tín thông qua internet

+ Thông qua bạn bè, đồng nghiệp, người thân: 

Cũng có thể bạn bè, đồng sự, người  thân của bạn chưa từng sử dụng dịch vụ in ấn nhưng cũng có người thân, bạn bè, đồng nghiệp của họ lại là khách hàng thân thiết của các đơn vị in ấn chất lượng. Vậy nên, bạn có thể thông qua mối quan hệ này để tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ, có thể khẳng định đây là nguồn thông tin vô cùng đáng tin cậy. Biết đâu, nhờ mối quan hệ thâm giao bạn còn có thể được ưu tiên giảm giá đáng kể đấy!

 

+ Test thông tin cẩn trọng: 

Chắc chắn đây là một trong những bước quan trọng không thể bỏ qua. Khi đã tìm được đơn vị in túi giấy, in card visit, thùng giấy và in hộp giấy giá rẻ thì điều bạn cần làm là kiểm tra lại thông tin của nhà cung cấp dịch vụ bạn định hợp tác. Trước tiên cần tư vấn qua điện thoại sau đó bạn nên gặp trực tiếp để thương thảo vấn đề và cuối cùng hãy đặt thử nghiệm một số sản thẩm dùng thử để xem chất lượng thành phẩm, mẫu mã màu sắc,…có đạt tiêu chí bạn đề ra hay không. Nếu thất kết quả đạt đúng như mong đợi thì lúc đó mới bắt đầu kí hợp đồng chính thức cũng chưa muộn.


Liên hệ