Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Trong thị trường cạnh tranh cao như hiện nay, mỗi nhãn hàng đều nỗ lực phát triển để nổi bật hơn bất kỳ đối thủ nào khác trong ngành. Không chỉ có cơ sở kinh doanh, tên thương hiệu hay đồng phục nhân viên nổi bật mà những sản phẩm họ tạo ra cũng phải bắt mắt và ấn tượng. Chú trọng chất lượng thôi chưa đủ, bạn phải tạo ra một lớp áo đẹp, bền bỉ và bắt mắt cho sản phẩm ấy. In decal nhựa tphcm là biện pháp tốt để sở hữu lớp áo ấy!

in decal trong

Vì sao nên dùng in decal nhựa làm tem nhãn?

Có hai loại chất liệu làm tem nhãn phổ biến là giấy và decal nhựa. Thế nhưng trong bài viết này công ty in decal vỡ, decal nhựa các loại Dấu Chân Việt sẽ tập trung vào phần decal nhựa.

Thực tế, nhãn tem decal nhựa mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và nó chứng minh năng lực quảng cáo của mình trong rất nhiều năm qua trên đa dạng mẫu mã sản phẩm.

Decal nhựa tạo ra lớp áo đẹp

Nhãn được xem là lớp áo của mỗi sản phẩm. Nó phải đẹp, sang, bắt mắt để thu hút người dùng đến tham khảo sản phẩm. Bạn có thể sáng tạo vô hạn với tấm decal nhựa. Thiết kế đa dạng, màu sắc chuẩn sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn cho sản phẩm của mình.

Hình ảnh hoặc logo in ấn trên decal vô cùng sáng sủa và bắt mắt. Hứa hẹn sẽ mang lại lớp áo mới đẹp cho sản phẩm chất lượng của bạn.

Decal nhựa bền bỉ

Khác với chất liệu giấy, decal nhựa có khả năng kháng nước rất tốt. Do đó, những nhãn hàng nước đóng chai đều ưu tiên chất liệu này. Bên cạnh đó, độ dai của decal sẽ khiến nó khó bị rách khi va chạm và độ bóng làm mờ những vết xướt nhỏ. Bạn cần trưng bày hàng hóa một thời gian ở bất kỳ khu vực bán hàng nào và nếu nhãn dán vẫn trông như mới thì sẽ thu hút người dùng tốt hơn.

Mẫu mã đa dạng

Có rất nhiều lựa chọn khi bạn đến với thể giới in decal nhựa của Dấu Chân Việt. Bạn có thể chọn decal trong, decal nhựa sữa, decal phản quang, decal bạc,… tùy theo nhu cầu của mình.

Tóm lại, với độ kết dính cao, dẻo dai, bên bỉ cùng đa dạng lựa chọn, in decal nhựa là giải pháp làm tem nhãn vô cùng hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hiện nay.

Khi bạn cần nhận báo giá decal nhựa hoặc báo giá in decal trong,hãy liên hệ với Dấu Chân Việt.