Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Decal là vật liệu có tính ứng dụng phổ biến hàng đầu và không thể thiếu trong nghề quảng cáo hiện nay. Việc sử dụng decal dùng trong in ấn quảng cáo sẽ giúp cho bạn hiểu và áp dụng in decal vào những mục đích cụ thể hợp lý. Đặc biệt nhất khi sử dụng in decal sẽ giúp khách hàng có thể quảng bá thông tin sản phẩm nhanh chóng đến với khách hàng và có thể để ngoài trời lâu dài.

in decal

In decal là gì sử dụng trong các mục đích nào?

In decal hay còn gọi là nhãn dính, giấy dính,.. bởi nó gồm 2 lớp có sẵn một lớp keo đằng sau và không phải làm nóng hay ướt hoặc bôi thêm bất cứ chất kết dính nào khác, chỉ cần bóc ra là có thể dán vào sản phẩm. Nói về mức độ phổ biến thì có lẽ decal đứng vị trí số một bởi hầu như trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta đều có sự xuất hiện của decal như tem nhãn sản phẩm, trang trí nhà cửa hay những chiếc áo thun in hình bạn mặc cũng là một sản phẩm của in decal có sử dụng nhiệt.

in-decal-11

In decal có nhiều loại như in decal trong, decal lưới, decal trắng, in decal nhựa tphcm sau khi in đều được cán lên một lớp màng để chống trầy xước, tăng độ bền cho hình ảnh. Mục đích chính của in decal là quảng cào và trang trí do dễ dàng sử dụng, thi công , độ bám dính cao và có thể sử dụng dán lên những sản phẩm, vật dụng có kích thước nhỏ và chất liệu khác nhau

Xem thêm dịch vụ báo giá in decal trong

Dấu Chân Việt – đơn vị in decal chất lượng tại Sài Gòn

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở nhận in decal giá rẻ cho bạn lựa chọn tuy nhiên khách hàng cần chủ động tìm hiểu chất lượng dịch vụ tại địa chỉ đó để đảm bảo không tiền mất tật mang. Bạn có thể tham khảo qua ý kiến của người thân, bạn bè xung quanh đã sử dụng qua dịch vụ in decal tại cơ sở mình tìm hoặc tìm hiểu trên mạng cơ sở uy tín, nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Việc chọn một công ty in decal chất lượng góp phần rất lớn đảm bảo bạn sẽ có được sản phẩm in ấn phù hợp với nhu cầu sử dụng

in-decal-10

Dấu Chân Việt là đơn vị chuyên nhận in ấn đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trong toàn quốc. Dịch vụ in decal tại Dấu Chân Việt được rất nhiều khách hàng chọn dùng, có mặt ở nhiều sản phẩm in decal khác nhau từ sản phẩm PR đến các chương trình quảng cáo, sự kiện ngoài trời.

Xem thêm dịch vụ thiet ke danh thiep