Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tờ in catalogue sẽ mang lại lợi ích truyền thông lớn cho doanh nghiệp. Phương pháp này dành cho các buổi gặp mặt, giao tiếp trực tiếp với khách hàng. Khác với bản catalogue kỹ thuật số, bản in đáp ứng nhu cầu của một bộ phận khách hàng, những người thích cầm nắm, đọc trên giấy những thông tin về sản phẩm tại cửa hàng hoặc tại nhà.

Lợi ích của tờ in catalogue

Văn hóa đọc thông tin trên giấy vẫn còn phổ biến

thiết kế catalogue

Trong một thế giới mà công nghệ kỹ thuật số lên ngôi, bên cạnh những người thích truy cập vào trang web và đọc bản catalogue điện tử nhiều màu sắc thì vẫn có một bộ phận khách hàng thích đọc trên giấy, yêu thích cảm giác sờ, chạm vào giấy khi đọc. Đó là một trong những ưu điểm lớn nhất của catalog truyền thống.

Cảm giác lật các trang kỹ thuật số sẽ không thỏa mãn như khi lật bản in giấy. Cả hai trải nghiệm này hoàn toàn khác nhau mặc dù nó có chung mục đích. Thấu hiểu khách hàng là cách tốt nhất để bạn quyết định dùng bản in catalogue hay bản điện tử. Catalogue được in trên giấy sang trọng có kết cấu chắc chắn, có mùi thơm nhẹ và có thể thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với các ánh sáng và nhiệt độ khác nhau.

thiết kế catalogue đẹp

Thiết kế catalogue không cần có quá cầu kỳ nhưng vẫn có thể thu hút ánh nhìn của khách hàng và khiến họ phải dừng lại tham khảo kể cả khi họ không có nhu cầu. Thông qua catalogue bạn có thể thuyết phục khách hàng mua hàng hoặc sử dụng sản phẩm thử của công ty. Đây là ấn phẩm có giá trị đại diện hình ảnh của doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng, là người bán hàng thầm lặng, trao gửi những giá trị quan trọng nhất của sản phẩm đến khách hàng, từ đó thúc đẩy quyết định mua hàng của khách hàng.

++ Có nên dùng in tem dán sản phẩm?

Kết hợp với catalogue online

Thế giới công nghệ đang phát triển từng ngày và chúng ta cần phải thay đổi để thích nghi. Nếu catalogue giấy có thể tiếp cận khách hàng khi tiếp xúc trực tiếp thì catalogue online sẽ tiếp cận khách hàng ở mọi nơi, không giới hạn về mặt địa lý. Phương pháp này vừa tối ưu chi phí, dễ dàng cập nhật, có thể liên kết với cổng bán hàng điện tử, tạo điều kiện để khách hàng xem mọi lúc, mọi nơi, đáp ứng nhu cầu chia sẻ thông tin của khách hàng…

thiết kế catalogue đẹp

Như vậy, thay vì phải băn khoăn chọn lựa giữa catalogue giấy và catalogue điện tử, bạn có thể kết hợp cả hai hình thức để tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Nếu ngân sách chưa cho phép, bạn hãy nghiên cứu thói quen của khách hàng mục tiêu để quyết định xem phương pháp nào phù hợp hơn với họ. Điều quan trọng cuối cùng là tăng sức hút cho thiết kế catalogue để giữ chân khách hàng. In cực rẻ sẽ giúp bạn thực hiện mọi ý tưởng, đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi nhé.

++ Địa chỉ in tag treo giá rẻ


Liên hệ