Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Khi bạn đến một cuộc họp hay một buổi tiệc, hội nghị, hội thảo hay là một buổi gặp gỡ đối tác thì bạn sẽ gặp rất nhiều người và hỏi những câu phổ thông như: bạn là ai, có chức vụ gì, đang làm việc ở đâu, công ty làm về lĩnh vực gì?… những câu hỏi tương tự sẽ cứ lặp đi lặp lại khiến cho bạn rất đau đầu đấy. Lúc này thì card visit sẽ là vị cứu tinh giúp cho bạn trả lời câu hỏi này đơn giản nhất. Để làm được điều này thì chúng ta cần làm danh thiếp đặc biệt và in card visit vàng gold chính là kiểu danh thiếp thú vị mà incucre đang muốn giới thiệu cho các bạn.

in card visit

In card visit vàng gold gây ấn tượng của sự chuyên nghiệp

Để lựa chọn được một hình thức làm name card thì bạn sẽ rất đau đầu bởi có nhiều phương pháp in ấn. Chưa kể là sự kết hợp của nhiều loại trên nhiều loại giấy sẽ càng khiến bạn đau đầu kha khá. Vì thế nên bạn cần phải tìm kiếm một địa chỉ có phần tư vấn thật giỏi vào, họ sẽ căn cứ vào những yêu cầu của từng khách hàng để phán đoán ra kiểu để in card visit phù hợp nhất.

Riêng đối với incucre thì chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn về những kiểu làm danh thiếp mới lạ, thú vị nhưng sẽ không kém phần chuyên nghiệp. In card visit vàng gold cũng chính là một trong số đó. Nó là một sự kết hợp giữa giấy mỹ thuật xinh đẹp hay phương pháp ép kim vàng gold lấp lánh và một số kỹ thuật gia công đặc sắc khác. 

in card visit đẹp

– Dominic VIP business card & VIP member card thì sử dụng giấy mỹ thuật vàng gold nhẹ cad và kết hợp với phương pháp in KTS với độ phủ màu lớn, giúp cho thông tin trở nên nổi bật vô cùng. Hiệu ứng thị giác khi nhìn từ xa thì cũng rất bắt mắt. Tôi tin chắc là 1 tấm danh thiếp như thế này thì bạn chắc chắn sẽ chiếm trọn ánh nhìn của mọi người.

– ALBION INVESTMENT: Sử dụng 2 phương pháp không mới (ép kim vàng và bồi dày 2 lớp) nhưng phong cách thiết kế card visit đột phá giúp cho tổng thể thông tin được làm nổi bật.

– TOMMY MARTINS mang lại được ấn tượng vô cùng sâu sắc. Nó được mặc trên mình một chiếc áo choàng lộng lẫy như nữ hoàng giữa hàng trăm con dân.

Có thể bạn quan tâm in profile công ty

Liên hệ in card visit ở tại TPHCM

Như vậy thì chúng tôi đã giới xong những mẫu danh thiếp ấn tượng với màu vàng gold bắt mắt giúp bạn thu hút sự chú ý rất tốt. Ngoài ra thì màu vàng gold cũng là đại diện cho tài lộc và phú quý giúp chủ nhân kinh doanh tốt hơn.

Để đặt hàng in name card chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với incucre để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi cũng còn có rất nhiều mẫu in ấn danh thiếp đặc sắc khác, ví dụ như card visit đục lỗ chẳng hạn. Các bạn inbox để được gửi mẫu theo từng yêu cầu riêng của bạn rồi sau khi đã chọn được chất liệu in thì chúng tôi sẽ báo giá, quy trình và tiến trình thực tỉ mỉ cho khách hàng.

card-visit-dep

Ngoài ra, khi bạn đặt in card visit số lượng lớn bạn còn được giảm giá hoặc là miễn phí thiết kế card visit chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu thêm in túi giấy kraft tphcm


Liên hệ