Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In card visit bằng giấy kraft giá rẻ

In card visit bằng giấy kraft là một dạng giấy tái chế vô cùng thân thiện với môi trường tự nhiên, giấy kraft được phát minh bởi một nhà khoa học người Nhật, vì thế không quá khó hiểu khi giấy kraft Nhật hiện nay được ưa chuộng nhất.

Nếu bạn cần một card visit mang phong vintage ấn tượng, bạn cần một card visit lạ, thân thiện với môi trường. In card visit trên giấy kraft là sự lựa chọn tuyệt vời.

Một số mẫu thiết kế dưới đây sẽ cho bạn thấy sự kết hợp này có điều gì hấp dẫn:

in-name-card-visit-danh-thiep-giay-kraft
Thường khi sử dụng giấy kraft làm nguyên liệu in ấn thì mọi người đều lựa chọn để màu vàng nâu – màu gốc của loại giấy này luôn vì như vậy sẽ thực sự mang lại phong cách vintage cho tấm danh thiếp. Để kết hợp hiệu quả hơn, các màu bạn có thể chọn để in phần text lên giấy kraft đó là màu đen, các màu tông nhẹ như: xanh nhạt, xám, đỏ,…

in-name-card-visit-danh-thiep-giay-kraft-4

Với nguyên liệu giấy kraft thì bạn vẫn có thể sáng tạo phá cách khi thiết kế card visit như mọi nguyên liệu khác, thậm chí trong nhiều trường hợp còn đem lại hiệu quả cao hơn vì loại giấy này hiện đang gây sốt và xuất hiện khá phổ biến trong đời sống xã hội.

in-name-card-visit-danh-thiep-giay-kraft-3

Bạn có thể nâng cao giá trị của tấm danh thiếp bằng cách kết hợp chúng với các hình thức khác như: thẻ thành viên, thẻ giảm giá. Với phong cách vintage thì bạn nên in hình ảnh đậm chất xưa như máy phát nhạc, áo quần, kiểu tóc các thập niên trước để tạo thành một thể thống nhất,…

in-name-card-visit-danh-thiep-giay-kraft-2

Hoặc đơn giản bạn chỉ cần in các thông tin theo phương pháp in đặc biệt như in nổi, in chìm,…cũng đủ để gây ấn tượng với người được nhận danh thiếp rồi đấy.

Khi có nhu cầu thiết kế, in card visit trên giấy kraft xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0903880605 để được hỗ trợ về kỹ thuật, báo giá in card visit một cách chi tiết nhất.

in-name-card-visit-danh-thiep-giay-kraft-1

>>> Cách phân biệt các loại tem nhãn decal chống giả

 


Liên hệ