Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In card giá rẻ

Bạn dang tìm 1 nơi in card giá rẻ đẹp chuẩn màu? Hiện nay trên toàn Tp HCM có hàng trăm đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kếin card với nhiều công nghệ in khác nhau với rất nhiều mẫu thiết kế sáng tạo và độc đáo cũng như kỹ thuật in đa dạng đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ in card rẻ tại HCM nào cho phù hợp nhu cầu và để tiết kiệm chi phí là điều còn khá băn khoăn đối với khách hàng.

2

Để lựa chọn một nơi in card trực tiếp thực hiện yêu cầu in ấn và có thể là thiết kế card cho bạn với mục tiêu tạo ra một sản phẩm ghi dấu mạnh mẽ hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn với khách hàng.

Nếu bạn lựa chọn đơn vị chỉ làm dịch vụ in card, tức họ chỉ tiếp nhận đơn hàng của bạn, đưa đi nơi khác in, chi phí thực hiện sẽ cao; đồng thời, nếu có bất kỳ sai sót nào, bạn sẽ mất thời gian hơn cho việc hiệu chỉnh hoặc thậm chí là in ấn lại.

Địa chỉ in card giá rẻ tại HCM đẹp chuẩn màu:

Công ty in ấn Dấu Chân Việt hơn 10 năm kinh nghiệm, với website: incucre.com đầy đủ thông tin về công ty, mã số thuế, địa chỉ kinh doanh, giấy phép đăng ký kinh doanh một cách rỏ ràng. Với những thông tin minh bạch này giúp quý khách hàng tránh khỏi những website lừa đảo, hay những website không đảm bảo nội dung thông tin được đăng tải.

Với hệ thống nhà xưởng, máy in, máy cắt, máy cán màng, máy cấn, máy bế,… in ấn Dấu chân Việt tự tin đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng gần xa.

Dây chuyền sản xuất trực tiếp không qua trung gian là 1 lợi thế mạnh của in ấn Dấu Chân việt, vì thế giá thành in card rẻ hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh trên toàn Tp.HCM mà chất lượng in chuẩn màu vượt trội, thời gian in cực nhanh như: in danh thiếp 2 ngày có, in tờ rơi có hàng trong ngày, catalogue, bao thư, tem nhãn decal,… 2 ngày có hàng.

Bảng giá in card visit:

SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ  (VNĐ) THÀNH TIỀN (VNĐ)
2 Hộp 35.000đ/hộp 70.000đ
5 Hộp 20.000đ/hộp 100.000đ
10 Hộp 14.000đ/hộp 140.000đ
20 Hộp 12.000đ/hộp 240.000đ
Bảng giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế từ 50.000đ – 100.000đ ( Tùy vào yêu cầu )

Bảng giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT

Hổ trợ gửi xe, chuyển phát nhanh về khắp các tỉnh thành trên toàn quốc

Các mẫu card đẹp tham khảo

>>> In decal giấy


Liên hệ