Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In brochure đẹp là một ấn phẩm In brochure được sử dụng cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp, và được sử dụng như một ấn phẩm tuyên truyền, vận động của các cơ quan nhà nước. Tên gọi khác của brochure chính là tờ gấp, với đặc trưng là bao gồm nhiều nếp gấp khác nhau trên ấn phẩm.

Quảng cáo bằng brochure được xem là một hình thức truyền thống, bởi brochure được in trên giấy, với nhiều loại khác nhau. Nhưng đây cũng là một ấn phẩm hiện đại, khi công nghệ ngày càng phát triển, đặc biệt là internet thì brochure của doanh nghiệp cũng có phiên bản thể hiện trên trang web. Tuy nhiên, hình thức này chỉ hướng tới một nhóm nhỏ đối tượng nên in ấn vẫn là phương pháp được ưu tiên sử dụng.

Để có thể giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ in mácIn băng rôn một cách tốt nhất thì mẫu in brochure quảng cáo sẽ có chứa nội dung thông tin, hình ảnh cần thiết. Đặc điểm thông tin đó chính là chính xác, đầy đủ những nội dung cần thiết, không ít như tờ rơi và không quá nhiều như catalogue.

Brochure được biết đến với đặc điểm chính đó chính là có nhiều nếp gấp khác nhau có thể từ 1 cho đến 8,9 nếp. Phổ biến nhất hiện nay vẫn là mẫu gấp đôi và gấp 3 thường thấy ở các doanh nghiệp, ngân hàng,…

Nghệ thuật in ấn – chọn giấy in

Trước khi đưa ra quyết định chọn loại giấy in mác và In băng rôn, bạn cần trả lời các câu hỏi sau:

+ Sản phẩm của bạn là gì? Là sách, báo, tạp chí, áp phích quảng cáo, tờ rơi hay danh thiếp…

+ Bạn muốn ấn phẩm tồn tại bao lâu? Là cuốn sách có thể đọc được suốt năm, hay tờ bướm dán vài ngày trên bảng thông báo…

+ Bạn muốn ấn phẩm mang đến cảm nhận gì cho người xem? Đẹp đẽ, sang trọng hay hiện đại, phá cách…

Trả lời được những câu hỏi trên, bạn đã bắt đầu lựa chọn loại giấy phù hợp

  1. Hiểu một số khái niệm In brochurein mác cơ bản về giấy

Mạc áo - Tag áo - Thẻ treo Mạc áo - Tag áo - Thẻ treo Mạc áo - Tag áo - Thẻ treo

 Để tránh mắc phải những sai lầm không đáng trong in ấn, bạn nên nắm một số thông tin cần thiết sau:

 + Giấy tráng phủ và không tráng phủ

 Giấy tráng phủ là loại giấy được phủ một lớp phụ gia (thường là thạch cao). Lớp phủ này lắp đầy những lỗ trống trên bề mặt giấy, làm cho màu sắc khi in trở nên tươi sáng, hình ảnh phản chiếu rõ ràng, do mực in được giữ lại trên bề mặt giấy. Còn với giấy không tráng phủ, mực in có thể luồng qua và thấm sâu bên dưới thớ giấy, cho cảm giác thô ráp, tự nhiên, được ưa thích trong in ấn sản phẩm có nhiều chữ.

Mạc áo - Tag áo - Thẻ treo Mạc áo - Tag áo - Thẻ treo Mạc áo - Tag áo - Thẻ treo

 Giấy in mácIn băng rôn tráng phủ thường dùng trong nhiếp ảnh, hoặc tạp chí minh họa. Còn giấy không tráng phủ sử dụng trong in ấn sách, báo hằng ngày. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng giấy không tráng phủ để in catalogue và brochure thay cho giấy tráng phủ, nhằm tạo sự độc đáo, ấn tượng. Đây đang là xu hướng trong in ấn quảng cáo thời đại.

TẬP ĐOÀN IN ẤN DẤU CHÂN VIỆT

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ:

Công ty In brochurein mác Dấu Chân Việt
Số 45 – 47 – 49/2 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TpHCM
Website: incucre.com

Thiết kế logo Thiết kế logo


Liên hệ