Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In bìa đựng hồ sơ giá rẻ Tp.HCM

Khi bạn có nhiều tài liệu với nhiều kích thước khác nhau cần In bìa đựng hồ sơ để gửi cho khách hàng. Một cặp tài liệu chuyên nghiệp mang phong cách riêng giúp khách hàng nhận biết đó là tập tài liệu của bạn và giúp các tài liệu trong đó sắp xếp có tổ chức, tránh bị thất lạc khi khách hàng đọc nó.

In bìa hồ sơ được coi là ấn phẩm không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, đồng thời cũng là phương pháp marketing hiệu quả giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động.

thiet-ke-in-kep-file-profile-folder-1

Về phần chất liệu in: Bìa đựng hồ sơ hay còn gọi là in folder, in kẹp file có thể được  in bằng giấy Couche hoặc giấy Biston định lượng giấy khoảng từ 200 – 300 gsm. Ngoài giấy Couché và giấy Biston thì giấy Mỹ thuật cũng được sử dụng để in folder. với chất liệu giấy mỹ thuật thì folder nhìn sẽ sang trọng hơn, nhẹ nhàng hơn.

Thông thường khách hàng thường sử dụng định lượng 250gsm và cán màng một mặt. Ưu điểm của cán màng là sẽ khiến cho kẹp file bắt mắt hơn, chắc chắn hơn và hạn chế được trường hợp thấm nước, bị gãy khi gấp hay sếp lại và khi bi dơ có thể lấy khăn ướt lau được.

In bìa kẹp hồ sơ thường có kích thước 22 x 31cm và tai 7cm, tuy nhiên tùy theo ý tưởng và sở thích của từng khách hàng mà bìa đựng hồ sơ sẽ có kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn nhằm tạo sự thu hút truyền tải thông điệp của sản phẩm và dịch vụ.

thiet-ke-in-kep-file-profile-folder

>>> Xưởng In bạt hiflex, băng rôn quảng cáo giá rẻ nhất TpHCM

Thông tin cơ bản khi cần in bìa đựng hồ sơ:

+ Folder gấp 2 hay Folder gấp 3

+ Kích thước (A4: 22cm x 31cm x 7cm tai gấp)

+ In 1 mặt hay 2 mặt

+ Loại giấy (Couche 200, couche 230, couche 250, couche 300… Briston 250, Briston 300, Briston 350,,,)

+ Có cán màng hay không (cán mấy mặt, cán bóng hay cán mờ)

+ Tay gấp có kích thước bao nhiêu (gấp 1 bên hay 2 bên)

+ Số lượng (bao nhiêu cái)

+ Có Ép kim hay UV định hình không

thiet-ke-in-kep-file-profile-folder-2

 

Hoặc truy cập Website: incucre.com để biết thêm thông tin chi tiết.


Liên hệ