Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In cực rẻ là đơn vị in ấn hàng đầu tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi là địa chỉ mua bao lì xì giá rẻ mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã ưu tiên chọn lựa. Chúng tôi đồng hành cùng bạn trong những ngày tết, trao gửi thông điệp yêu thương, ấn phẩm marketing hiệu quả đến khách hàng và khởi đầu một năm mới thành công, phát đạt. Bạn đang có ý tưởng in bao lì xì tặng khách, đừng mãi chần chừ kẻo mất đi thời điểm tốt nhất – in nhanh, in rẻ và in đẹp tại In cực rẻ.

In bao lì xì giá rẻ tại In cực rẻ

In bao lì xì tại In cực rẻ, bạn sẽ có những lợi ích sau:

+ Tư vấn in và thiết kế bao lì xì độc quyền sao cho phù hợp với thông điệp mà doanh nghiệp có ý định truyền tải đến khách hàng cũng như nhấn mạnh hình ảnh thương hiệu trên bao lì xì.

+ Sử dụng công nghệ in offset không giới hạn màu in, sáng tạo đột phá

+ Có máy in, máy cắt, máy bế thành phẩm hiện đại, công nghệ mới

+ Dịch vụ in ấn giá rẻ, chất lượng tốt nhất, tốc độ in nhanh chóng và in giá tại xưởng không qua trung gian.

+ Có sẵn những mẫu lì xì đẹp, phổ biến, thiết kế theo xu hướng mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng, bạn cũng có thể mua về bán dần đến tết.

Tết đến, xuân về, bao lì xì không chỉ là món quà cần thiết dành cho gia đình, đây còn là thông điệp yêu thương và trân trọng mà Quý Doanh nghiệp, quý shop gửi đến cho khách hàng thân yêu, nhân viên, đối tác của mình, những người đã đồng hành và ủng hộ doanh nghiệp hết lòng.

 

+++ Nhận báo giá in lịch độc quyền

Chọn kích thước cho bao lì xì

Kích thước bao lì xì phổ biến hiện nay gồm có size to và size nhỏ.

Với size to, bạn có thể chọn:

+ 7.5cm x 16cm, nắp 2,5cm.

+ 8cm x 16cm, nắp 3cm.

+ 8cm x 18cm, nắp 3cm.

Với size nhỏ, bạn có thể chọn:

+ 8 x 11.5cm, nắp 2.5 cm.

+ 7.5 x 10 cm, nắp 2.5 cm.

Sở dĩ có hai nhóm kích thước này là vì phong cách tặng bao lì xì của khách hàng càng ngày càng đa dạng. Bao lì xì to, đựng được nguyên tờ tiền mà không phải gấp lại được ưa chuộng nhiều hơn trong những năm gần đây – Mẫu bao lì xì này sẽ có kích thước 8×16cm tai 2.5cm.

Bên cạnh đó, chọn kích thước lớn cũng có lợi hơn cho doanh nghiệp vì có đủ không gian thiết kế và sáng tạo không giới hạn.

Mẫu bao lì xì nhỏ cũng được ưa chuộng nhưng không nổi bật bằng. Với mẫu này, bạn có thể gấp đôi tờ tiền lại để đặt vào, bao lì xì nhỏ, dễ dàng đặt vào trong túi sau khi nhận hoặc treo trên cây trang trí dịp tết.

Bất kể bạn đang ưng ý mẫu bao lì xì nào, hãy đặt in tại In cực rẻ. Chúng tôi chuyên nhận làm bao lì xì theo yêu cầu, độc quyền cho Quý Khách.

+++ Đặt in lịch tết giá rẻ ở đâu?


Liên hệ