Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

in băng rôn quảng cáo, in băng đô in băng rôn quảng cáo buộc đầu sử dụng trong các sự kiện quảng cáo thương hiệu và sản phẩm sẽ giúp thương thiệu và sản phẩm sẽ được quảng bá rộng rãi hơn tới quý khách hàng của mình.

Làm băng đô buộc đầu cổ vũ trong các chương trình thể thao, ca nhạc, gameshow, hội thao,  chương trình của trường, của lớp sẽ giúp chương trình được tăng sức hút và náo nhiệt hơn.

Cung cấp giá in pp ngoài trờiin name card làm băng rôn quấn đầu, lam bang ron quan dau, làm băng đô quấn đầu, lam bang do quan dau, làm băng rôn cổ vũ, lam bang ron co vu, làm băng đô cổ vũ, lam bang do co vu, dụng cụ cổ vũ tại hà nội , dung cu co vu tai ha noi, tổ chức sự kiện, to chuc su kien, băng đô đeo đầu, bang do deo dau, bang ron buoc dau, bang do buoc dau, to chuc chuong trinh, tổ chức chương trình, băng đô vải, bang do vai, băng rôn buộc tay, bang ron buoc tay, bandroll buoc dau, bandroll quan dau,

Bản in thế nào mới gọi là chất lượng

Có một điều đáng ngạc nhiên là người ta ít khi đề cập đến giá in pp ngoài trờiin name card bản in và quá trình xử lý bản in khi quyết định lựa chọn một hệ thống ctp.

Dường như mọi người đã quên mất rằng các bản in ctp và quá trình xử lý bản luôn có những khác biẹt cơ bản trong khi các công nghệ ghi bản tiên tiến hiện nay ngày càng có khả năng tương tự nhau

Trên thực tế đây là một vấn đề thường xảy ra.

Hầu như tất cả các công ty in băng rôn quảng cáogiá in pp ngoài trời có trang bị hệ thống ctp, dù là ghi nhiệt, violet hay ánh sáng khả kiến điều cho biết là chất lượng in có tăng lên và hiệu qủa đạt được thấy rõ.

Song ngày nay sự khác biệt quan trọng giữa các hệ thống ctp chính là loại bản in được sử dụng và cá yêu cầu cho quá trình xử lý bản. Nói chung tất cả các bản kim loại dù là dành cho hệ thống ghi bản nhiệt hay ánh sáng đến là loại bản có đế nhôm.Cách tạo hạt cho bản giữa nhàsản xuất có khác nhau chút ít so với các loại bản in truyền thống .

Tuy nhiên, sự khác biệt cơ bản chính là loại laser sử dụng để ghi bản – nhiệt hay ánh sáng.Vì nguồn laser phát ra năng lượng ở một bước sóng nhất định nên loại bản ghi cần phải được chế tạo sao cho lớp nhũ tương của nó có phản ứng với nguồn năng lượng laser chiếu tới. Do vậy mỗi nguồn laser đều yêu cầu một loại bản phù hợp với bước sóng của nó. Các loại bản nhiệt chủ yếu nhạy với bước sóng 800-850nm của laser hồng ngoại,trong quá trình ghi bản, điểm nào trên bản được đầu laser chiếu vào với một mức năng lượng cụ thể sẻ phản ứng để trở thành một điểm ảnh.

Điểm giá in pp ngoài trờiin name card không được đầu laser chiếu vào hay chiếu dưới nguồn năng lượng cần thiết thì sẽ không có phản ứng và coi như không được ghi.Với kỹ thuật ghi này, các hạt tram gọn và sắc nét sẽ được tạo thành khi in với độ phân giải tram (Ipi) cao.Loại bản này cũng có thể được nung để có thể in nhiều lược hơn hay khi dùng với loại mực UV.

 


Liên hệ