Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

in băng rôn giá rẻ gò vấp chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm in Poster, in standee, in banner quảng cáo trên nhiều chất liệu như bạt Hiflex, in Decal PP trong nhà, decal PP ngoài trời

Cùng với hệ thống máy in bạt khổ lớn, đầu phun tiên tiến sẽ đem lại chất lượng hình ảnh sắc nét, tốc độ in nhanh và độ bền màu cao và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường đáp ứng nhu cầu in Băng rôn giá rẻ bền đẹp.

  • Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm băng rôn.
  • Trong quá trình in ấn luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
  • Các sản phẩm sau khi in ấn nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
  • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
  • Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí tại nội thành Hải Phòng

Khi in băng rôn giá rẻ gò vấp nên chọn các loại vật liệu có độ bền cao

Chịu được thời tiết ngoài trời. Đặc biệt là băng rôn quảng cáo nên được in với loại mực UV có khả năng chống mờ dần theo thời gian.

Và hãy chắc chắn rằng các hình ảnh và chữ của bạn được in ấn sắc nét. Nội dung chính tả được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đặt làm tại các công ty in ấn.

In băng rôn là cách quảng cáo hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng. Bởi khi làm băng rôn quảng cáo không những tăng doanh thu thực tế.

Mà chúng còn giới thiệu hình ảnh thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng đến người tiêu dùng.

Hiện nay nhiều các đơn vị in băng rôn giá rẻ gò vấp in ấn quảng cáo giảm giá thành bằng cách sử dụng các loại vật liệu thay thế kém chất lượng như bạt mỏng, mực chất lượng thấp…

Điều này không thể có tại in Dấu Chân Việt chúng tôi.

Kinh nghiệm ngành in ấn quảng cáo

Dấu Chân Việt – in băng rôn giá rẻ gò vấp đối tác của nhiều các đơn vị, công ty cũng như các cá nhân do sự tin tưởng về chất lượng của chúng tôi.

In băng rôn giá rẻ là dịch vụ được chúng tôi tối ưu từ khâu nhập nguyên vật liệu trực tiếp, nhân công tại chỗ, máy in tốc độ cao…

Từ đó giảm giá thành của dịch vụ xuống đến mức thấp nhất có thể.

In băng rôn tại Dấu Chân Việt chỉ còn từ 20.000 vnđ/m2, đây có thể nói là mức giá in chất lượng quốc tế mà lại thấp nhất Hồ Chí Minh hiện nay.

Cụ thể về chất lượng in ấn như sau: vật liệu in là bạt hiflex có độ bền trên dưới 10 năm.

in banner mực in gốc dầu cho hình ảnh sắc nét, màu trung thực mà không bị phai do thời tiết.

Thực hiện in trên máy in phun kỹ thuật số của Nhật Bản, đáp ứng được nhu cầu in khổ lớn, chiều dài tùy chỉnh với tốc độ cực nhanh

Nhu cầu in băng rôn là rất lớn, các hoạt động như quảng cáo, hội hè, tổ chức sự kiện… đều có sự góp mặt của dịch vụ này.

Thường thấy nhất trong các ứng dụng của in băng rôn đó là các băng rôn quảng cáo và các khẩu hiệu được treo trên phố hoặc các trụ sở.

Đặc điểm của việc in băng rôn giá rẻ gò vấp quảng cáo

in băng rôn quận 4 sử dụng băng rôn thường là các chiến dịch truyền thông ngắn hạn, thông báo hoặc ra mắt các sản phẩm, dịch vụ nào đấy trong một phạm vi nhất định do vậy vấn đề tiết kiệm và hiệu quả được đặt lên hàng đầu. Trên thực tế có các lựa chọn khác cho việc làm băng rôn như vải, decal, pp… nhưng chi phí sẽ đắt hơn nhiều so với dùng bạt hiflex với hiệu quả tương đương

incucre.com

  • Hỗ trợ thiết kế: với giá chỉ từ 50.000 vnđ/ thiết kế. Đảm bảo đẹp, phù hợp với thị hiếu hiện tại. Miễn phí thiết kế với các đơn hàng lớn.
  • Hỗ trợ giao nhận: với các đơn hàng lớn và khách hàng thân thiết, chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ thi công: Hỗ trợ thi công như treo lên, hạ xuống… nhanh chóng, thuận tiện, chuyên nghiệp… với mức giá chưa bao giờ mềm mại như thế. Đặc biệt với các đơn hàng trọn gói từ in ấn đến thi công miễn phí thiết kế và vận chuyển.

Các thông tin cụ thể về giá cả in băng rôn giá rẻ gò vấp cũng như chính sách khuyến mãi, chính sách cho khách hàng thân thiết xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số đường dây nóng để được tư vấn kịp thời.

TẬP ĐOÀN IN ẤN DẤU CHÂN VIỆT

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ:

Ms. Ánh Hồng      | 097.531.86.94 (Mobile / Zalo )     |   kinhdoanh1@incucre.com

Ms Mỹ Hạnh         |  01289.359.747 ( Mobile / Zalo )  |  kinhdoanh2@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )     |   mykien@incucre.com

Ms Minh GIao      | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo )      |   minhgiao@incucre.com