Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Menu là bảng tóm tắt các món ăn, thức uống mà nhà hàng, quán ăn sẽ phục vụ. Thông thường ở tất cả menu sẽ kèm thêm hình ảnh và giá cả để khách hàng dễ hình dung và lựa chọn. Vì vậy việc thiết kế menu rất quan trọng với người bán.

thiet-ke-menu

Hướng dẫn cách thiết kế menu đồ uống hiệu quả, ấn tượng

1/ Lên danh sách các loại đồ uống 

Trước khi bắt tay vào thiết kế menu, bạn cần liệt kê đầy đủ các món đồ uống đang định đưa vào menu của quán. Đó có thể là cà phê, sinh tố, nước ép hay các loại bánh khác. Hãy xác định rõ các loại đồ uống chính và phụ, liệt kê chúng ra giấy để có được một cái nhìn tổng quan nhất cho menu của mình.

2/ Phân bổ các loại đồ uống hợp lý

Sau khi đã tổng hợp danh sách với các món đồ uống sẽ được phục vụ, bạn cần phần loại và sắp xếp hợp lý. Việc phân bổ này không chỉ hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn khi gọi món cũng như giúp nhân viên tiếp kiệm thời gian khi tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

thiet-ke-menu

3/ Xác định mức giá cho từng món 

Mức giá của các món đồ uống không chỉ bao gồm giá trị nguyên vật liệu mà còn có thêm nhiều chi phí khác như mặt bằng, nhân viên, lợi nhuận,… Do đó, bạn cần tính toán kỹ lưỡng để xác định mức giá phù hợp cho các món đồ uống của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo mức giá trên thị trường để xác định mức giá trung bình của loại đồ uống định đưa vào menu.

4/ Thiết kế menu phù hợp với phong cách quán

Phong cách quán không những giúp định hình bố cục tổng thể không gian mà còn liên quan đến các yếu tố khác và tạo ấn tượng với khách hàng. Hãy các định cho mình phong cách mà bạn muốn theo đuổi để từ đó áp dụng phong cách vào menu của mình.

>>> Xem thêm: Mua bao lì xì giá rẻ

Nhà cung cấp dịch vụ in ấn – thiết kế các loại menu chất lượng tại HCM

Incucre là nhà cung cấp giải pháp in offset bằng phương pháp in ghép với giá thành hợp lý.

Luôn mang trên mình sứ mệnh là đối tác tốt nhất của khách hàng, luôn mang đến sản phẩm chất lượng và độ tin cậy với khách hàng. 

thiet-ke-menu

Incucre luôn coi trọng chữ tín và lấy chữ tín làm vũ khí để cạnh tranh trên thị trường. 

Sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại, Incucre có thể khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình giống bản thiết kế đã thống nhất với khách hàng.

Xem thêm: in decal nhựa bằng máy offset

Nếu bạn đang có nhu cầu in menu cho nhà hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

 

Web: https://incucre.com/


Liên hệ