Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Hiệu ứng thị và xúc giác khi in name card, card visit dập nổi

Name card hay còn gọi là Card Visit là phương thức giao tiếp và truyền thông tin đi cơ bản nhất, đối tác sẽ nhìn vào mẫu name card đề lấy thông tin của bạn để biết chức vụ và lĩnh vực hoạt động. Ngoài ra khách hàng của bạn sẽ lưu trữ nó và có thể những khách hàng đó sẽ thành khách hàng tìm năng của công ty.

Kỹ thuật in name card, in card visit sử dụng một bề mặt chữ hoặc hình nổi để ấn lên những tờ giấy dày và mềm tạo ra một sản phẩm có cả hiệu ứng thị giác và xúc giác. Kỹ thuật in card visit dập nổi tạo phong cách độc đáo, thường được các nhà thiết kế rất ưa chuộng để thiết kế name card, thiết kế card visit.

10 mẫu name card, card visit dập nổi ấn tượng

  1. Quentin Monge

Name card letterpress 5 màu của Quentin Monge được sản xuất bằng cách sử dụng giấy thiếc trắng trên lớp giấy màu 3 lớp. Sử dụng kiểu hoa văn đậm và táo bạo giúp thiết kế name card tạo ấn tượng mạnh với người nhận. Name card, card visit được thiết kế bởi Don’t Try Studio.

incucre.com-name-card-visit-danh-thiep-dap-noi

  1. The Fox Yards Company

Được sản xuất bởi Jukebox Print, card visit này sử dụng lớp giấy cotton dày và công nghệ in 3D nổi. Bằng cách sử dụng phương pháp in sáng tạo của Jukebox, các chi tiết trên card visit có sự hấp dẫn tuyệt vời. Ngoài ra, thiết kế card visit còn sử dụng công nghệ in letterpress để in thông tin lên nền giấy nổi.

incucre.com-name-card-visit-danh-thiep-dap-noi-1

  1. Christina Yan

Thiết kế name card dành cho Christina Yan – một prop stylist của Toronto. Thiết kế name card này toát lên vẻ tinh tế, có chút hoài cổ với phần góc được tô điểm. Phần chữ được in theo kiểu letterpress với giấy thiếc vàng, viền vàng và dập nổi. Name card được thiết kế bởi nhà sáng tạo Belinda Love Lee.

incucre.com-name-card-visit-danh-thiep-dap-noi-2

  1. OF ZOOS

Sử dụng hình minh họa động vật đơn giản, những thiết kế card visit dùng cách in letterpress như đã đề cập ở trên. Card visit được thiết kế cho tạp chí OF ZOOS, một tạp chí văn học trực tuyến của Singapore của nhà thiết kế Charmaine Yeo.

incucre.com-name-card-visit-danh-thiep-dap-noi-3

  1. Rafal Borek Photography

Thiết kế card visit dành cho ông Rafal – một nhiếp ảnh gia đến từ Ireland. Sử dụng kỹ thuật in letterpress ấn tượng, tinh xảo và rất thu hút.

incucre.com-name-card-visit-danh-thiep-dap-noi-4

  1. Mild Whistle

Đây là thiết kế của công ty Oddds đến từ Singapore: sử dụng kỹ thuật thủ công và sự chính xác để thiết kế name card. Với kỹ thuật in card visit dập nổi tạo ra sự hiện đại, cách lựa chọn tông màu kim loại và giấy cotton giúp thiết kế trở nên độc đáo.

incucre.com-name-card-visit-danh-thiep-dap-noi-5

  1. Elias Mendoza

Elias Mendoza là một người nhập cư và luật sư nhập tịch nổi tiếng nhất Hoa Kỳ. Do đó, card visit được thiết kế tạo phong cách trang nghiêm nhưng hiện đại qua kỹ thuật in letterpress, phù hợp với công việc của ông. Card visit được thiết kế bởi Rodrigo Suárez.

incucre.com-name-card-visit-danh-thiep-dap-noi-6

  1. Bailey H Robinson

Bailey H Robinson là một nghệ sĩ xăm hình tại Brooklyn – ông có cách xăm truyền thống rất độc đáo của người Mỹ. Two Arms Inc đã sản xuất mẫu name card letterpress theo phong cách truyền thống xưa làm nổi bật lên công việc của ông.

incucre.com-name-card-visit-danh-thiep-dap-noi-7

  1. Two Sister Photography

Để thiết kế name card đẹp cho Two Sister Photography, Fizz đã lấy cảm hứng từ sơ đồ Venn và sử dụng các hình bóng theo phong cách cameo. Các hình bóng thể hiện phong cách và cá tính của mỗi chị em và dọc theo sơ đồ Venn, Fizz cũng sáng tạo những thiết kế dành riêng cho mỗi người.

incucre.com-name-card-visit-danh-thiep-dap-noi-8

  1. Mia Parcell

Impressworks  với mẫu in card visit này dành cho nhà thiết kế Mia Parcell. Cách in 2 màu, 2 mặt tạo sự khác biệt độc đáo đối với card visit.

incucre.com-name-card-visit-danh-thiep-dap-noi-9

>>> Qui cách tiêu chuẩn khi in bao thư, bì thư, phong bì


Liên hệ