Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tag treo là công cụ quảng cáo hiệu quả bổ sung vào bao bì và nhãn hiệu quần áo. Thế nhưng nên làm thế nào để thiết kế tag treo hiệu quả nhất? Những lưu ý khi in tag treo là gì? Mời bạn cùng In cực rẻ tham khảo thông tin sau. Hãy liên hệ đến chúng tôi để có giải pháp in tag treo phù hợp nhất.

Bí quyết thiết kế tag treo quần áo chất lượng

Xác định mục đích thiết kế

Khách hàng bạn là ai? Yêu thích mẫu thiết kế như thế nào? Là điều mà bạn cần nghiên cứu trước khi thiết kế tag treo quần áo. Có những khái niệm mặc định trong tâm trí khách hàng làm ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ.

in-tag-treo

Ví dụ, đồ trẻ em sẽ có thứ gì đó mới mẻ, màu sắc và dễ thương; đồ công sở hay mặc hàng cao cấp sẽ toát lên sự chuyên nghiệp và sang trọng; đồ bình dân có tag treo đơn giản, cung cấp đủ thông tin và chất liệu cũng bình dân…

Mỗi một phân khúc khách hàng sẽ có khái niệm riêng về quần áo. Do đó, bạn cần có sự lựa chọn phù hợp, thiết kế tag treo sao cho đồng nhất với phong cách của quần áo mà bạn đang kinh doanh, từ đó, bạn sẽ tạo thiện cảm tốt hơn với khách hàng về sự chỉnh chu của mình.

Một bộ quần áo bình dân có thể thiết kế tag treo theo hướng chuyên nghiệp và chất liệu cao cấp để nâng cao giá trị sản phẩm nhưng sẽ tốn thêm chi phí và giảm lợi nhuận của doanh nghiệp. Một bộ quần áo cao cấp không thể dùng tag treo dễ thương, đơn điệu với chất liệu bình thường bởi nó sẽ làm giảm giá trị của sản phẩm trong mắt khách hàng.

in-tag-treo

++ Đặt in decal ở đâu uy tín?

Xác định thông tin cần cung cấp

Thiết kế có thể đơn giản nhưng thông tin thì phải đầy đủ vì điểm quan trọng nhất của tag treo là thông tin. Khách hàng sẽ khó chịu khi họ không tìm được thông tin mình muốn như kích cỡ, chất liệu, cách bảo quản… và họ sẽ vui lòng đọc hết thông tin nếu bạn có lời hướng dẫn cẩn thận.

Thể hiện sự sáng tạo

Không đi theo lối mòn là cách để bạn tạo điểm nhấn thương hiệu. Nếu có đủ thời gian và ngân sách hãy đầu tư vào tag treo quần áo vì bạn sẽ nhận được giá trị quáng bá ở đó vào những lúc không ngờ đến.

Tag treo quần áo sẽ tiếp cận khách hàng, giúp họ tìm ra bạn và những sản phẩm khác trên nền tảng trực tiếp hoặc trực tuyến.

in-tag-treo

Tag treo quần áo có quan trọng không? Khách hàng đã quen thuộc với tag treo quần áo nên có đôi khi không để ý đến tag treo ngoài thông tin mà họ cần biết. Thế nhưng, nếu chi tiết này bạn chưa đủ chỉnh chu và đầu tư, khách hàng sẽ nhận ra ngay và cho đánh giá chưa tốt. Do đó, kể cả khi khách hàng không quan tâm đến, bạn cũng nên chỉnh chu đến từng chi tiết để thể hiện cái tâm của mình đối với từng sản phẩm. Khách hàng luôn ghi nhận sự cố gắng của bạn từ những điều nhỏ nhất.

Hãy liên hệ đến In cực rẻ để có phương pháp in tag treo phù hợp nhất.

++ Có nên in tờ rơi giá rẻ?


Liên hệ