Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Hồ sơ doanh nghiệp, còn được gọi là profile công ty hoặc phần giới thiệu về doanh nghiệp được viết dưới dạng tường thuật nhằm nêu rõ các yếu tố chính liên quan đến doanh nghiệp. Hồ sơ doanh nghiệp được sử dụng với mục đích tương tự như sơ yếu lý lịch của công ty, nhưng được viết dưới dạng tóm tắt hơn. Để giới thiệu chuyên nghiệp về công ty, bạn cần xác định nội dung cần nêu trong profile, hình thành ý tưởng chung về sản phẩm và dịch vụ, nêu bật những điểm mạnh độc đáo của doanh nghiệp, tóm tắt của tất cả các yếu tố liên quan và thông tin về công ty.

Hãy liên hệ đến In cực rẻ để thiết kế profile tại TPHCM đẹp mắt, sang trọng và thể hiện ý tưởng thiết kế phù hợp.

Profile cần thiết như thế nào? Nên có nội dung gì trong profile?

Ai sẽ là người xem qua profile?

in-profile-cong-ty5

Khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng sẽ xem hồ sơ công ty. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư, nhà cung cấp dịch vụ, các bên liên quan, nhà cung ứng, tổ chức tài chính, đối tác kinh doanh và ứng viên ứng tuyển cũng có nhu cầu xem profile để tìm hiểu sơ lược về công ty.

Do đó, không nên đánh giá thấp giá trị của hồ sơ công ty vì nó nói lên rất nhiều điều về công ty của bạn, đi đầu và đại diện cho hình ảnh chuyên nghiệp của công ty. Profile sẽ thay mặt bạn giao tiếp với khách hàng, giúp họ hiểu về công ty và đưa ra quyết định mua hàng, đầu tư hoặc ứng tuyển việc làm.

Như đã nói, hồ sơ công ty là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ cho mục tiêu quảng bá doanh nghiệp.

Nếu bạn cần thiet ke catalogue dep hãy lên kế hoạch ngay bây giờ, một công đôi việc!

Nội dung cần có trong profile là gì?

Không đơn giản là chỉ nêu những gì công ty có, trình bày những gì công ty bán. Nếu không làm nổi bật các giá trị, văn hóa và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong profile, bạn sẽ biến những thông tin về công ty trở nên tẻ nhạt và không có gì đáng xem. Do đó, hãy đầu tư thêm thời gian và công sức vào việc lên ý tưởng nội dung cũng như thiết kế profile chuyên nghiệp. Quyển profile có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng cũng như ở lại với công ty trong thời gian rất dài cho đến khi bạn có thông tin cập nhật mới.

in-profile-cong-ty3

Thông tin cơ bản về công ty bao gồm tên, năm thành lập, vị trí, thông tin liên hệ và URL trang web (nếu có).

Đội ngũ quản lý và sở hữu nêu bật ai là người sở hữu doanh nghiệp, từng chủ sở hữu có liên quan như thế nào, cổ phần của công ty thuộc về ai và vai trò quan trọng của đội ngũ quản lý là gì. Bạn có thể bao gồm tên của những người sáng lập, đối tác, cộng sự, giám đốc điều hành, thành viên hội đồng quản trị…

Lịch sử công ty hay lịch sử khởi nghiệp. Bạn không nên nêu quá nhiều trong phần này, hãy tập trung vào một số chi tiết quan trọng, có tính quyết định nên thành công của công ty, đặc biệt là những thông tin có liên quan đến văn hóa công ty.

Tuyên bố sứ mệnh và các mục tiêu tương lai. Tuyên bố sứ mệnh nên được đưa vào hồ sơ công ty vì nó giúp xác định vấn đề là gì và doanh nghiệp đang cố gắng làm gì để giải quyết vấn đề đó. Các mục tiêu và tầm nhìn trong tương lai cũng có thể được đưa vào bằng cách mô tả ngắn gọn một số mục tiêu tăng trưởng cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp đang ở đâu trong phân khúc thị trường và nơi nào bạn định đến tiếp theo.

Sản phẩm và Dịch vụ có thể chia sẻ thêm chi tiết về những sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp. Bạn nên cung cấp thông tin chung về doanh nghiệp và sản phẩm trong phần này.

in-profile-cong-ty1

Điểm nổi bật. Bạn cũng có thể bao gồm các điểm nổi bật bổ sung để ghi nhận những thành tích qua các chặng đường của doanh nghiệp như giải thưởng, chứng nhận, dự án đặc biệt, nhận xét của khách hàng hoặc tin tức và sự công nhận của phương tiện truyền thông.

Một số thông tin quan trọng khác. Bạn có thể bao gồm mục này nếu bạn có những thông tin đáng chú ý, chẳng hạn như doanh số hàng năm, mục tiêu tài chính, số lượng nhân viên và ảnh.

Profile không chỉ giúp những người bên ngoài tìm hiểu thêm về công ty, hình dung rõ về lĩnh vực kinh doanh và thành tích kinh doanh của công ty mà còn giúp công ty có dịp nhìn lại vị trí của mình và hướng đi sắp tới.

Hãy liên hệ đến In cực rẻ để có giải pháp thiết kế profile chất lượng.

++ Đặt in và thiet ke tui giay ở đâu?


Liên hệ