Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tờ rơi quảng cáo là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của doanh nghiệp khi muốn giới thiệu mặt hàng mới, chương trình khuyến mãi, chiến lược tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu, truyền tải thông điệp có ý nghĩa… Tuy nhiên, khác biệt lớn nhất của tờ rơi hiện đại so với truyền thống là thiết kế sang trọng, độc đáo và mới mẻ hơn. Có nhiều công cụ giúp bạn sáng tạo nên nội dung thú vị, để tờ rơi không còn là tấm giấy nhỏ, đơn điệu và kém thu hút nữa.

Hãy liên hệ đến In cực rẻ để tìm ra giải pháp thiết kế và in tờ rơi giá rẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu công cụ marketing hiệu quả nhất cho chương trình marketing sắp tới.

Các bước thiết kế tờ rơi đẹp

đặt in tờ rơi

Từ mục tiêu giới thiệu sản phẩm đến quảng bá dịch vụ, chương trình, sự kiện, tờ rơi là một trong những công cụ linh hoạt nhất trong tiếp thị. Đây là yếu tố quan trọng của mọi chiến lược tiếp thị vì chi phí thấp và dễ in ấn.

Vậy bạn muốn in tờ rơi quảng cáo để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của mình? Dưới đây là 6 bước đơn giản để sáng tạo tờ rơi độc đáo.

Bước 1: Tạo dựng nội dung súc tích.

Nội dung tờ rơi là những gì thị trường mục tiêu sẽ đọc. Do đó, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin nhưng dễ hiểu và ngắn gọn. Bởi vì tờ rơi được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn nên bạn sẽ bị giới hạn số lượng từ, thường là dưới 500 từ.

Chia nội dung tờ rơi thành các gạch đầu dòng và tiểu mục để khách hàng đọc hiểu thông tin nhanh hơn. Nội dung phải trả lời các câu hỏi cụ thể mà người đọc có thể đặt ra về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện… Những nội dung chính như tờ rơi đang nói về cái gì, khách hàng có thể liên lạc với công ty ở đâu, sự kiện diễn ra khi nào và người đọc nên làm gì.

++ Ở đâu nhận in voucher?

Bước 2: Chọn hình ảnh hấp dẫn.

Thiết kế tờ rơi phải phù hợp với nội dung. Bản thân những hạn chế của tờ rơi đòi hỏi hình ảnh và thiết kế phải có tác động trực quan. Bạn nên thuê các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp ảnh sản phẩm nếu đang quảng cáo về sản phẩm. Hình ảnh phải có độ phân giải cao để thiết kế tờ rơi rõ ràng và sắc nét.

Bước 3: Tạo lời gọi hành động – Cho khách hàng biết họ cần làm gì tiếp theo

Theo định nghĩa, “lời kêu gọi hành động” là thông tin hướng dẫn người đọc về những gì họ nên làm. Khi bạn đã lôi kéo được người nhận đọc nội dung của mình thì kế đến bạn phải cho họ biết họ cần thực hiện những bước nào để mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ hoặc tham dự các sự kiện.

Bước 4: Chọn kích thước tờ rơi phù hợp

Kích thước tờ rơi phổ biến nhất là 8,5 ”x 11”. Nếu bạn không chắc nên chọn kích thước nào, hãy chọn kích thước này. Tuy nhiên, bạn có thể tự do tùy chỉnh kích thước tờ rơi của mình tùy thuộc vào thiết kế, nội dung và ngân sách.

Bước 5: Chọn công ty in ấn chuyên nghiệp

thiết kế tờ rơi tờ gấp

Có rất nhiều đơn vị in ấn – đại biểu như công ty in ấn quận 7 cung cấp dịch vụ in tờ rơi theo yêu cầu. Dịch vụ có thể bao gồm thiết kế theo yêu cầu, chọn mẫu có sẵn, in ấn và điều chỉnh thiết kế.

Bước 6: Đảm bảo rằng tờ rơi đã sẵn sàng báo chí

Kích thước tệp thiết kế phải phù hợp với kích thước theo yêu cầu. Độ phân giải phải từ 300 dpi trở lên. Nội dung quan trọng nên nằm trong vùng an toàn để không có gì bị cắt xén trong quá trình cắt giấy và đừng quên đọc lại nội dung.

Hãy liên hệ đến In cực rẻ để sở hữu tờ rơi có thiết kế chất lượng và giá thành phải chăng.


Liên hệ