Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Trong chiến lược marketing sắp tới, bạn dự định sẽ sử dụng phiếu giảm giá để tri ân khách hàng trung thành và gửi lời mời đến những khách hàng tiềm năng mới. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết nên thiết kế phiếu giảm giá như thế nào để thu hút và giữ chân khách hàng? Hãy đến với In cực rẻ, đội ngũ thiết kế đồ họa giỏi của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện mục đích và in phiếu giảm giá giá rẻ.

Phiếu giảm giá – Giải pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả

in-phieu-giam-gia

Có một cách tiếp cận khách hàng “cũ rít” nhưng không lỗi thời, đó là giảm giá. Khách hàng nào cũng có hứng thú với những món hàng “ngon” mà “giá rẻ”. Tuy nhiên, cách làm này là con dao hai lưỡi. Nếu sử dụng tốt, bạn có thể thúc đẩy doanh số, tăng số lượng khách hàng trung thành và tăng danh tiếng cho doanh nghiệp. Ngược lại, bạn có thể khiến khách hàng thấy nhàm chán với các chiến lược giảm giá sau đó và hầu như không thể tạo ra hiệu ứng tốt như bạn mong đợi.

Một tấm phiếu nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng trong các chiến lược giảm giá là phiếu giảm giá. Khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp và tăng thiện cảm với doanh nghiệp thông qua phiếu giảm giá mà họ nhận. Do đó, bạn không nên tùy tiện mua một phiếu giảm giá nào đó chỉ để điền thông tin vào và gửi cho khách hàng. Hãy đặt thiết kế và in ấn chuyên nghiệp để vừa tạo điều kiện cho khách hàng tham gia chiến dịch giảm giá, vừa tăng nhận diện thương hiệu và nâng cao giá trị thương hiệu trong lòng khách hàng.

in-phieu-giam-gia

Thiết kế phiếu giảm giá có thể là một cách để bạn thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình. Bên cạnh yếu tố sáng tạo, bạn cần lên nội dung phù hợp, đảm bảo phiếu giảm giá có tất cả những thông tin cần có.

+++ Bạn có đang tìm địa chỉ in hiflex TPHCM?

Những thông tin nhất định phải có trong phiếu giảm giá bao gồm:

Ngày hết hạn phiếu thưởng

Tất cả các phiếu giảm giá phải có ngày hết hạn. Đó là cách để thúc đẩy khách hàng mua sắm và đưa ra quyết định mua hàng nhanh. Ngoài ra, thời hạn trên phiếu giảm giá có thể giúp khách hàng chủ động thời gian mua hàng của mình. Giá sử, không có ngày hết hạn trên phiếu, khách hàng đã chọn xong món hàng của mình với mong muốn mua được giá tốt nhưng khi đến quầy thanh toán, nhân viên thông báo thời gian khuyến mãi đã hết và không thể áp dụng mức giá khuyến mãi. Bạn nghĩ khách hàng sẽ cảm thấy thất vọng như thế nào và liệu họ có còn niềm vui trọn vẹn khi mua món hàng nữa không?

Thêm hình ảnh vào phiếu giảm giá

in-phieu-giam-gia

Để tăng thêm màu sắc và sự độc đáo trên phiếu giảm giá, bạn hãy đưa thêm hình ảnh đồ họa dễ thương, hài hước hoặc hình ảnh thật. Phiếu giảm giá có hình ảnh sẽ trông bắt mắt và đáng nhớ hơn.

Thêm văn bản ngắn gọn súc tích

Kích thước phiếu giảm giá có hạn, do đó, hãy cân nhắc nội dung cho vào phiếu. Bạn cần thêm những nội dung bao gồm vị trí cửa hàng, giờ làm việc, số điện thoại hoặc trang web để khách hàng tìm thấy bạn dễ hơn. Nếu địa chỉ cửa hàng nằm ở nơi khó tìm, hãy đính kèm hình ảnh bản đồ nhỏ hoặc thông tin chỉ đường ngắn.

Không đánh lừa khách hàng

Điều quan trọng trong tiếp thị là hãy chân thực với khách hàng và quảng bá đúng về chương trình. Mọi thứ nên được thông tin rõ ràng, không dùng chữ in nhỏ ngày hết hạn hoặc nội dung “không hợp lệ trên các mặt hàng giảm giá”… Phiếu giảm giá với những dòng chữ in nhỏ các hạn chế không được dùng phiếu giảm giá, danh sách dài dòng lan man … rất khó đọc.

Khi chọn màu và kích thước phông chữ văn bản, hãy lưu ý đến thị trường mục tiêu của doanh nghiệp. Người cao tuổi thường bị suy giảm thị lực, nam giới có thể bị mù màu (7-10% tổng số nam giới không thể nhìn thấy màu đỏ và/hoặc xanh lục).

Nên thiết kế và in phiếu giảm giá như thế nào cho phù hợp? Hãy liên hệ đến In cực rẻ để tìm ra giải pháp tốt nhất.

++ Ở đâu nhận in tờ rơi giá rẻ?