Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Với những hiệu quả nhất định đối với marketing online, thiết kế catalogue vẫn là lựa chọn phổ biến của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất mà các nhà thiết kế cần đối mặt là làm thế nào để mang lại sức sáng tạo, độc đáo và sự lan tỏa thông điệp từ quyển catalogue đến khách hàng, chạy theo sự thay đổi chóng mặt của ngành marketing hiện nay. Sau đây là 8 mẹo giúp bạn hoàn thiện những bước cơ bản khi thiết kế.

thiết kế catalogue

Incucre là đơn vị in ấn quận 1 uy tín. Hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất!

Mẹo giúp bạn thiết kế catalogue ấn tượng

Chọn màu sắc phù hợp với nội dung: để dùng màu sắc thể hiện nội dung rõ nét nhất. Màu sắc sẽ là công cụ giúp bạn thể hiện phong cách thiết kế catalogue mà bạn muốn.

Ví dụ, với những nhãn hàng đề cao tính thanh lịch và sang trọng thường chọn màu bạch kim, vàng hoặc bạc. Những sản phẩm mang phong cách tươi sáng vui vẻ cần dùng màu sáng và phối hợp nhiều màu với nhau.

Không trộn lẫn các typeface và phông chữ: 1 hoặc 2 phông chữ đã đủ để bạn thể hiện nội dung, dùng càng nhiều phông chữ sẽ làm cho người đọc càng rối mắt và gây phản tác dụng.

Chú trọng hình ảnh: Trong thiết kế catalogue phần lớn là hình ảnh vì hình ảnh sẽ giúp khách hàng hình dung rõ nhất về sản phẩm và nhãn hàng. Hơn nữa, truyền tải thông qua hình ảnh luôn giúp cho các nhãn hàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn so với dùng chữ.

thiết kế catalogue

>> Xem thêm: thiet ke folder dep

Đảm bảo tính nhất quán: Là sản phẩm nằm trong hệ thống nhận diện thương hiệu, bạn cần thiết kế catalogue đồng nhất với nhau và với hình ảnh thương hiệu để đảm bảo truyền tải những giá trị cốt lõi của thương hiệu.

Dùng kỹ thuật khoảng trống: Phân bổ bố cục cho thiết kế catalogue rất quan trọng. Đừng để quá nhiều thông tin trong một trang catalogue. Hãy thêm những khoảng trống vào để người xem nghĩ mắt.

Cân nhắc chất liệu catalogue: Giấy đa năng và giấy nền trơn là 2 loại giấy phổ biến nhất dùng trong catalogue.

Mô tả sản phẩm thu hút: Bạn có thể giới thiệu thông tin chi tiết về sản phẩm ở phần mô tả này vì khách hàng sẽ ưu tiên xem xét phần thông tin này.

Tạo nét thu hút cho thiết kế catalogue: Mang sự độc đáo của thương hiệu vào cuốn catalogue để tạo sức hút riêng cho sản phẩm thương hiệu của bạn.

Đơn vị thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cần tìm công ty thiết kế catalogue, bạn hãy liên hệ ngay đến Incucre. Với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên trẻ, giỏi, sáng tạo và giàu kinh nghiệm, Incucre hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng nhất dành cho bạn.

thiết kế catalogue

Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên thiết kế có nội dung, hình ảnh độc đáo và ấn tượng. Sản phẩm của chúng tôi sẽ là công cụ bán hàng đắc lực cho bạn trên thị trường.


Liên hệ