Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Giấy kraft là loại giấy có tính thân thiện với môi trường thường được sử dụng để làm túi, giấy gói hoặc bao bì,… ứng dụng được rất nhiều trong đời sống với những mục đích khác nhau. Việc in túi kraft, bao bì kraft, giấy kraft giúp cho thể hiện được tên thương hiệu của công ty, hoặc các hoa văn, hình ảnh để làm nổi bật hơn trên bề mặt giấy.

Giấy kraft là gì và một số đặc điểm của giấy kraft

Giấy kraft có tên thường gọi là giấy xi măng hay là giấy tái sinh, được làm từ bột gỗ mềm và xử lý bằng kraft, giấy dễ dàng phân hủy, có tính thân thiện với môi trường cao nên hiện nay được sử dụng nhiều thay cho bao ni lông.

Một số đặc điểm của giấy kraft:

Giấy kraft có 2 màu đặc trưng đó là màu nâu và màu trắng, hiện nay để đa dạng màu sắc nên giấy kraft có nhiều màu khác nhau.

Có giá thành tương đối rẻ vì quy trình sản xuất không quá phức tạp và không cần kỹ thuật cao nên giá thành rẻ hơn so với nhiều giấy khác.

Thân thiện với môi trường tự nhiên vì giấy kraft rất dễ phân hủy và có thể được tái chế làm giấy trắng nên ứng dụng của chúng rất cao, giảm được chất thải ra môi trường.

Dù giấy kraft không được mềm mịn như những loại giấy khác nhưng lại rất dẻo và chống thấm tốt hơn nên nhiều người vẫn tin tưởng lựa chọn.

Hình in trên giấy kraft có chất lượng tốt, ngoài ra có thể in nổi trên giấy kraft hoặc làm ánh kim để trông nổi bật hơn.

Có thể bạn quan tâm bán bao lì xì đẹp

Ưu điểm của loại giấy kraft là gì?

Sử dụng túi giấy kraft để thay thế các túi nhựa, túi ni lông độc hại với môi trường, giúp hạn chế được rác thải khó phân hủy ra môi trường. Vì thời gian để rác thải nhựa phân hủy phải cần đến trên 400 năm, cho thấy mức độ khủng khiếp nếu không hạn chế việc sử dụng đồ nhựa.

Thời gian phân hủy của giấy kraft ngắn, không gây ảnh hưởng đến nguồn nước, không khí của môi trường, nên giấy kraft hoàn toàn thân thiện với tự nhiên.

Có độ dẻo dai và độ bền cao, chống thấm nước tốt, có màu sắc trang nhã đơn giản. Nếu muốn tạo điểm nhấn chỉ cần in hoặc thiết kế các hình ảnh, họa tiết là có thể có nét đặc trưng riêng phù hợp với mục đích sử dụng.

Được các thương hiệu tin dùng vì vừa sang trọng, đơn giản và có thể làm nổi bật khi có tên thương hiệu được in trên giấy.

Tìm hiểu về giá in decal trong

 


Liên hệ