Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tem nhãn sản phẩm nói chung và trong ngành mỹ phẩm nói riêng là những công cụ nhỏ nhưng không thể thiếu trong bất kỳ ngành hàng nào. Sự hiện diện của tem nhãn sẽ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và mang đến sự đảm bảo cho người sử dụng sản phẩm. In nhãn giấy là dịch vụ đáp ứng nhu cầu sử dụng nhãn giấy của các ngành. Có đa dạng các loại giấy khác nhau để Quý khách chọn lựa, hãy tham khảo những thông tin sau cùng Dấu Chân Việt nhé!

in-nhan-giay

2 loại giấy thường dùng để in tem nhãn

Sau đây là những loại giấy phổ biến được dùng trong in tem nhãn, mời bạn tham khảo:

Giấy Couche

Giấy Couche có tên gọi khác là giấy coated art paper có màu trắng, có phủ băng cao lanh trên bề mặt đảm bảo độ sáng bóng và chống nước tốt. Khả năng hiện thị màu sắc và mực rất tốt. Đây là loại giấy rất phù hợp cho nhu cầu in offset. Những hãng mỹ phẩm dùng trong nhà tắm hoặc có khả năng tiếp xúc nhiều với nước như dầu gội, dầu xử, sữa tắm, sữa rửa mặt,.. sẽ ưa chuộng loại giấy này.

Giấy Kraft

Sử dụng giấy Kraft sẽ giúp nhà sản xuất góp phần vào bảo vệ môi trường và mang lại vẻ sang trọng cho bao bì sản phẩm. Đây là loại giấy được sản xuất từ bột giấy hóa học của gỗ mềm và qua khâu xử lý Kraft. Do đó, loại giấy này còn được gọi là giấy tái sinh với hai màu cơ bản là nâu và trắng. Đảm bảo hiển thị màu sắc tốt, dẻo dai và bền bỉ.

Đây là hai loại giấy được sử dụng phổ biến nhất trong việc in tem nhãn hiện nay. Giá thành của hai loại giấy khác biệt và đáp ứng nhu cầu cũng như tính chất hàng hóa khác nhau. Do đó, Quý khách hãy liên hệ đến Dấu Chân Việt, trình bày mong muốn của mình để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn cho sản phẩm của bạn.

Có thể bạn cần tìm: in card tại bình tân

in-nhan-giay

Vai trò của tem nhãn trong ngành mỹ phẩm

Đối với nhà sản xuất

Tem nhãn sản phẩm giống như tấm giấy thông hành giúp họ thuận lợi tiến thân vào thị trường và đảm bảo khả năng tiếp cận khách hàng tốt hơn. Người dùng đã có kiến thức và sự hiểu biết nhất định về hàng hóa, thành phầm sản phẩm, chính vì thế, việc chúng ta cần là cung cấp đủ thông tin cần thiết để họ lựa chọn. Ngoài ra, sự nổi bật trong thiết kế tem nhãn cũng sẽ gây sự chú ý lớn đến khách hàng. Nét độc đáo, đặc trưng của tem nhãn sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ về sản phẩm và thương hiệu của bạn hơn.

Đối với khách hàng

Mỹ phẩm là vật phẩm đặc biệt và cần phải phù hợp với từng người thì mới có tác dụng. Do đó, người dùng cần cân nhắc cụ thể về thành phần và nguồn gốc sản xuất của mỗi sản phẩm mình cần mua. Nhờ có tem nhãn, những yêu cầu này sẽ được đáp ứng tốt. Mang lại sự an tâm cho người dùng.

in-nhan-giay

Liên hệ đến Dấu Chân Việt ngay nếu nhà sản xuất mỹ phẩm cần tạo nên những tem nhãn đẹp mắt, chất lượng tốt về cho sản phẩm mới của mình.

>> báo giá in decal trong