Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bao lì xì không chỉ là vật dụng đựng tiền mà còn mang màu sắc của năm mới và góp phần làm không khí tết thêm phần náo nhiệt và thú vị hơn. Thời điểm khách hàng vui niềm vui năm mới là lúc các doanh nghiệp cần gửi lời tri ân cũng như lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, bình an đến họ. Một món quà nho nhỏ mang theo một ý nghĩa vô cùng lớn được gửi đi vào đúng dịp. Đây là chiến lược hiệu quả mà bạn cần cân nhắc cho doanh nghiệp của mình trong năm nay. Khi chuẩn bị in bao lì xì, doanh nghiệp nên chọn mẫu bao lì xì nào? Ở đâu ban bao li xi dep? Hãy tham khảo thông tin cùng In cực rẻ như sau.

Mẫu in bao lì xì nào phù hợp với doanh nghiệp?

Dù in bao lì xì mẫu nào thì doanh nghiệp cần lưu ý đưa những thông tin đặc trưng của mình lên bao lì xì để tạo dấu ấn trong lòng khách hàng. Bao lì xì cần có đầy đủ thông tin về thương hiệu, logo, slogan, tên doanh nghiệp, những lời chúc tết tới khách hàng.

Màu sắc của bao lì xì có thể là màu đỏ truyền thống cũng có thể là màu sắc của doanh nghiệp nhằm tạo ấn tượng hơn với khách hàng.

ban-bao-li-xi-dep

Mẫu bao lì xì phổ biến hiện nay là:

Bao lì xì hiện đại – Có thiết kế đơn giản, thanh lịch, màu sắc hài hòa và đậm nét nghệ thuật, tuy nhiên, mẫu bao lì xì này không thích hợp với trẻ em mà phù hợp với thị hiếu của người lớn hơn.

Bao lì xì dân gian Tức mà bạn sẽ in bức tranh dân gian về Tết cổ truyền lên trên bao lì xì. Những hình ảnh dân gian xưa sẽ khơi gợi lại những kỷ niệm đẹp về những cái tết xưa, êm đềm đầm ấm. Giữ lại nét truyền thống và cổ truyền trên bao lì xì sẽ dẫn khách hàng đến cảm giác hoài niệm về những ngày tháng cũ.

ban-bao-li-xi-dep

+++ Mời bạn xem thêm: in hiflex giá rẻ

Bao lì xì vintage – Bao lì xì lúc này không mang màu đỏ truyền thống nữa mà sẽ mang màu sắc cổ điển, tone màu trầm, lạ mắt và không bao giờ lỗi thời. Chất liệu làm bao lì xì có thể là giấy kraft với tone màu nâu. Cảm giác mộc mạc, giản dị của bao lì xì này sẽ trở nên nổi bật trước những bao lì xì rực rỡ đầy màu sắc, thu hút người mua hàng hiệu quả.

Bao lì xì hài hước – Bắt kịp xu hướng của giới trẻ hiện nay, vừa là sự châm biếm đối với những điều chưa tốt trong xã hội, vừa tạo nên niềm vui nho nhỏ khi khách hàng nhận bao lì xì. Tuy nhiên, hài hước phải chọn đúng người. Những xu hướng này thường chỉ có những bạn trẻ mới biết. Những người đọc hiểu và biết về xu hướng sẽ thấy hài hước, còn nếu không hiểu, có thể hiểu lầm ý của doanh nghiệp. Do đó, khi chọn mẫu lì xì hài hước thì bạn nên cẩn thận cân nhắc đối tượng khách hàng.

ban-bao-li-xi-dep

Bao lì xì độc quyền doanh nghiệp – Tức là doanh nghiệp sẽ thiết kế và in bao lì xì riêng theo nhu cầu và mong muốn truyền tải thông điệp theo cách riêng của mình. Loại bao lì xì này có thể đắt giá hơn cả về giá tiền lẫn giá trị. Những gì khách hàng nhìn thấy sẽ là mẫu bao lì xì độc lạ, chỉ có doanh nghiệp mới có, là sự chuyên nghiệp, tận tâm và chỉnh chu. Hãy chuẩn bị một món quà ý nghĩa đến khách hàng vào dịp tết Nguyên Đán.

Nếu bạn chưa ưng mẫu bao lì xì nào, hãy liên hệ đến In cực rẻ để tìm hiểu thêm.

+++ Mời bạn tìm hiểu thêm: in menu TPHCM